Phụ nữ giỏi giang thành công mấy nhưng có 4 tính này sẽ khiến đàn ông “coi thường”

  Phụ nữ không hơn nhau ở nhan sắc hay địa vị mà ở khí chất.

Phụ nữ hiện đại luôn biết cách khiến mình xinh đẹp, giỏi giang, không thua kém bất cứ người đàn ông nào. Có lẽ vì thế mà họ nghĩ bản thân vui là đủ, không cần sống theo mong muốn của bạn trai, của chồng.

Thế nhưng, trong 1 mối quan hệ thái độ của cả hai cũng giống như đôi bàn tay vậy, để tạo ra tiếng vỗ thì không thể dùng 1 bàn tay. Khi đối phương muốn vun vén nhưng bạn lại luôn đề cao cái tôi mà quên mất việc xây đắp thì tan vỡ là điều sớm muộn.

Vậy đâu là những tính cách của phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy coi thường?

Phụ nữ thích sự rạch ròi, trắng – đen, phải – trái, đúng – sai

Đa phần đàn ông là những người mạnh mẽ, rõ ràng, không chấp nhặt để bụng nhưng họ lại rất ghét việc rạch ròi trong mọi thứ. Một cô gái luôn miệng: “Anh sai rồi, anh phải như này…” sẽ khiến đàn ông vô cùng mệt mỏi. Nhất là khi điều bạn nói luôn tỷ lệ nghịch với cách bạn làm thì anh ta càng coi thường bạn.

Bởi vì đối với đàn ông, họ sợ những rắc rối tủn mủn không đáng có và không thích đối phó với những điều này. Đôi khi đàn ông sai, anh ta biết rõ điều ấy nhưng có thừa nhận cái sai hay không lại phụ thuộc vào thái độ của phụ nữ. Mà cũng có khi anh ta đúng hoàn toàn, chỉ vì sợ tổn thương bạn, anh ta sẵn sàng xin lỗi, tự nhận mình sai.

Vậy nên đừng gây áp lực cho đàn ông qua những đúng sai rạch ròi, bởi có khi cũng chỉ là lời xin lỗi gió thoảng mây bay để chiều lòng bạn lúc ấy, sau anh ta sẽ tìm cách lấp liếm cái sai tinh vi hơn.

Một người phụ nữ nhỏ mọn và thực dụng

Quan điểm sống là yếu tố rất quan trọng trong tình yêu và hôn nhân. Có nhiều cô gái chỉ nhìn được cái lợi trước mắt mà quên đi những điều nhỏ bé. Và trong những tình huống ấy, họ vô tình để mất lợi ích lớn vì tham lợi ích nhỏ. Điều này làm đàn ông để ý, ghi nhớ và ghim trong lòng tạo ra ấn tượng rất xấu.

Ví dụ, bạn nghĩ đang yêu anh ấy phải chiều chuộng mình là điều hiển nhiên, bạn đòi hỏi anh ấy phải mua sắm cho mình cái nọ cái kia mới là yêu chân thành. Có thể anh ấy đáp ứng, nhưng nhiều lần như thế anh ấy sẽ khinh thường bạn, coi bạn là kiểu phụ nữ thực dụng.

Phụ nữ đôi khi cảm thấy tự mãn và chủ quan nghĩ rằng mình khôn ngoan, thực tế. Nhưng thực sự hành vi như vậy là rất thấp trong mắt đàn ông.

Người phụ nữ quá tự tin đến mức tự kiêu

Không khó để thấy một người phụ nữ như vậy trong cuộc sống. Họ luôn tự cho mình là trung tâm và nghĩ sẽ có nhiều đàn ông vây quanh họ. Tuýp phụ nữ này có thói quen yêu bản thân hơn cả giới hạn cần thiết. Vì thế họ chẳng cần quan tâm hay nghĩ đến cảm nhận của người đàn ông bên cạnh mình. Họ nghĩ mình luôn đúng, mình có giá và người yêu hay chồng cũng chỉ làm “nền” cho mình nổi.

Nếu một người phụ nữ quá coi trọng bản thân, nó sẽ khiến đàn ông cảm thấy 2 người không cân xứng, tình cảm của anh ta cho đi cũng không được trân trọng.

Người phụ nữ yêu thích sự phù phiếm

Sự phù phiếm ở 1 mức nào đó sẽ tăng độ ngọt ngào và lãng mạn cho tình yêu. Nhưng cái gì quá đều không tốt. Nhiều phụ nữ phù phiếm đến mức phi thực tế, không hề phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện.

Tuýp phụ nữ này ít khi hài lòng với những gì mình đang có. Họ luôn thích so sánh với người khác, họ luôn muốn có được hạnh phúc của người khác. Nếu không có bất kỳ nỗ lực nào, cô ấy sẽ giải quyết bằng cách đổ lỗi cho đàn ông không có khả năng đáp ứng cuộc sống mà cô muốn.

Một người phụ nữ quá phù phiếm là không bao giờ có thể trở thành người vợ an toàn trong mắt đàn ông.

Vì thế, nếu cuộc tình của bạn đang ngọt ngào bỗng “chết yểu” thì hãy nhìn lại mình 1 chút. Nếu 1 phần do lỗi của bản thân thì hãy dần dần cải thiện. Còn lỗi do anh ta thì quên đi mà kiêu hãnh bước tiếp.

Phụ nữ không hơn nhau ở nhan sắc hay địa vị mà ở khí chất. Thái độ của bạn sẽ quyết định sự bền chặt, hạnh phúc mối quan hệ bạn đang có.


Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do