3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

 

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay.Có 3 thời điểm phụ nữ được cho là yếu đuối và cần một bờ vai nhất. Nếu bạn ở bên cạnh lúc này, dễ dàng được họ tin yêu:


Bạn bè thân thiết đều lấy chồng

Đến một thời điểm nhất định trong cuộc sống, bạn bè xung quanh bạn bỗng “rủ nhau" lập gia đình hết? Lúc này thì trái tim của người phụ nữ cực kỳ trở nên mong manh, yếu đuối và cần chỗ dựa.

Một người đàn ông hiểu được điều đó, nhẹ nhàng và đơn giản tiếp cận, mang niềm vui đến và cùng cô ấy xua tan đi những nỗi buồn để đánh gục được trái tim hoàn toàn không khó khăn một chút nào cả.

phu0nu-hao-huc

Khi bị trầm cảm

Trầm cảm ở phụ nữ là một rối loạn tâm trạng nguy hiểm và có khả năng tiến triển. Nó gây ra cảm giác buồn bã, mất phương hướng, thiếu động lực sống và tự ty về bản thân. Từ mức độ nhẹ đến trung bình, bệnh xảy ra với các triệu chứng lãnh đạm, chán ăn, khó ngủ, lòng tự trọng thấp, mệt mỏi nhẹ và còn có thể tiến triển nặng hơn.

Nếu bạn có thể giúp cô ấy trong khoảng khắc này thì cô ấy sẽ cực kỳ tin tưởng bạn. Mối quan hệ của cả hai sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp và gắn bó lâu dài.

Công việc không thuận lợi

Cho dù người phụ nữ là giám đốc, trưởng phòng hay nhân viên thì không thể tránh khỏi những áp lực, mệt mỏi trong công việc. Họ sẽ cực kỳ cảm thấy căng thẳng và nghi ngờ về năng lực của bản thân mình, lúc này nếu có được một người giúp họ vượt qua thì họ sẽ cực kỳ hạnh phúc.

Đôi khi chỉ vào chuyện vui, cũng có thể cùng nhau đi ăn, đi dạo, chỉ cần khiến người phụ nữ trở nên yêu đời và vượt qua giai đoạn này thì tình cảm của cả hai sẽ cực kỳ ngọt ngào.

phu-nu-hao-huc

Giá trị phẩm chất của đàn ông

Suzanne Degges-White nhận định: "Bất kỳ mối quan hệ tốt đẹp nào cũng được xây dựng dựa trên một số phẩm chất cơ bản. Những đặc điểm về tính cách mà phụ nữ tìm kiếm ở người đàn ông mà họ hy vọng sẽ dành cả đời cho họ mới là quan trọng nhất". Theo đó, các phẩm chất quan trọng mà người phụ nữ yêu thích ở đàn ông là:

Sự tự tin

Khi một người đàn ông tin tưởng vào bản thân, biết mình là ai và biết mình muốn gì, điều đó rất hấp dẫn đối với phụ nữ. Tự tin có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái với con người của mình và tin tưởng vào bản thân, dấu hiệu này khiến người phụ nữ tin rằng bạn đáng dành thời gian để họ tìm hiểu.

Đáng tin cậy

Khi một người đàn ông trung thực và đáng tin cậy, anh ta ngay lập tức trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phái yếu.

Degges-White nói: "Sự đáng tin cậy cho phép các mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn. Sau tất cả, một người phụ nữ luôn biết rõ rằng nếu một mối quan hệ muốn tồn tại lâu dài, cô ấy sẽ có thể dựa vào người đàn ông của mình, cũng như anh ấy có thể dựa vào cô ấy".

Chính trực

Trong các mối quan hệ, sự chính trực có thể giúp củng cố mối quan hệ của một người đàn ông với một người phụ nữ, vì các nguyên tắc đạo đức của anh ta sẽ hướng dẫn hành vi của anh ta và giúp anh ta trở thành đối tác tốt nhất của nửa kia.

Lòng vị tha

Một người đàn ông có lòng trắc ẩn và sự đồng cảm là người luôn thu hút phụ nữ. Phái yếu muốn một người đàn ông mà họ có thể mở lòng mình sau một ngày tồi tệ ở văn phòng, hay khi nói về những hy vọng và nỗi sợ hãi sâu thẳm trong lòng họ.

Sự tôn trọng

Để có một mối quan hệ lành mạnh, cả hai đối tác phải đối xử với nhau một cách tôn trọng. Nếu một người phụ nữ cảm thấy bị một người đàn ông coi thường hoặc đối xử tồi tệ, cô có thể sẽ bỏ anh ta để tránh đau khổ. Degges-White nói: "Khi một người phụ nữ cảm thấy không được tôn trọng hoặc được bảo vệ, mối quan hệ có thể sẽ kết thúc. Một người phụ nữ sẽ bị thu hút hơn bởi một người đàn ông cho cô ấy sự tôn trọng mà cô ấy xứng đáng có được".

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ