Cầu thủ Việt kiều gia nhập đội bóng Việt Nam, CĐV hy vọng HLV Troussier triệu tập nhờ một ưu

 CLB PVF-CAND vừa chiêu mộ một tân binh Việt kiều mới chỉ 21 tuổi và người hâm mộ hy vọng anh sớm được HLV Troussier triệu tập nhờ một ưu điểm về hình thể.

PVF-CAND chiêu mộ Việt kiều 21 tuổi

Ngày 25/1, CLB PVF-CAND đã đăng tải loạt hình ảnh về tân binh của đội bóng. Nhân tố mới của đội bóng đang chơi tại V-League 2 là Robert Hải. Anh là Việt kiều Thụy Sỹ.

Việt kiều 21 tuổi gia nhập đội bóng V-League 2, CĐV hy vọng HLV Troussier triệu tập nhờ một ưu điểm - Ảnh 2.

Robert Hải đang tập luyện cùng PVF-CAND (Ảnh: CLB PVF-CAND)

Robert Hải thi đấu tại vị trí tiền đạo. Cầu thủ 21 tuổi sở hữu chiều cao 1m85. Trong số các tiền đạo hiện tại của ĐT Việt Nam thời điểm này, Tiến Linh đang có chiều cao tốt nhất với 1m83. Robert Hải sở hữu chiều cao lý tưởng dành cho một tiền đạo nên không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam hy vọng HLV Troussier sẽ triệu tập cầu thủ này trong thời gian tới.

Việt kiều 21 tuổi gia nhập đội bóng V-League 2, CĐV hy vọng HLV Troussier triệu tập nhờ một ưu điểm - Ảnh 2.
Việt kiều 21 tuổi gia nhập đội bóng V-League 2, CĐV hy vọng HLV Troussier triệu tập nhờ một ưu điểm - Ảnh 3.

 

Việt kiều 21 tuổi gia nhập đội bóng V-League 2, CĐV hy vọng HLV Troussier triệu tập nhờ một ưu điểm - Ảnh 4.

Robert Hải từng thi đấu tại giải hạng 2 Lít-va. Theo nhiều nguồn tin, Robert Hải vẫn giữ quốc tịch Việt Nam. Vì thế, anh hoàn toàn có thể được triệu tập lên đội U23 Việt Nam cũng như đội tuyển Việt Nam trong tương lai.

CLB PVF-CAND đang đứng thứ 3 tại V-League 2 mùa giải năm nay. Họ có được 13 điểm sau 7 trận đấu. PVF-CAND đang kém CLB Đà Nẵng 4 điểm trên BXH. Đây cũng là 2 đội bóng chưa thua tại V-League 2 năm nay.

Ở mùa giải năm nay, đội giành chức vô địch V-League 2 sẽ giành quyền trực tiếp thăng hạng V-League 1. Trong khi đó, đội Á quân sẽ phải đấu trận play-off với đội hạng 13 của V-League 1.