Hoàng Đức hết cơ hội trở lại ĐT Việt Nam, HLV Troussier khuyên bảo 1 câu, tưởng ổng giúp ai ngờ h.ại thêm

  

Hoàng Đức chia sẻ rằng anh rất có mong muốn được xuất ngoại và từng nhận lời khuyên từ HLV Troussier

Trong những năm qua, Hoàng Đức nổi lên là một ngôi sao sáng giá của bóng đá Việt Nam. Tài năng của anh được cho là cao hơn mặt bằng chung tại V-League và nhiều người khuyên Hoàng Đức nên khai phá bản thân nhiều hơn ở môi trường nước ngoài.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo Dân Việt, tiền vệ này cũng thổ lộ mong muốn được xuất ngoại và đặc biệt hơn anh cũng nhận lời khuyên từ HLV Troussier.

Trong 1-2 năm trở lại đây, tôi luôn sẵn sàng cho việc ra nước ngoài thi đấu khi cơ hội đến với mình. Thời gian qua, cũng có khá nhiều CLB ngỏ lời với tôi, tuy vậy hợp đồng của tôi và CLB Thể Công Viettel vẫn còn hiệu lực, do vậy tôi vẫn sẽ tập trung cống hiến cho CLB.

HLV Park Hang Seo đã nhiều lần khuyên tôi thử sức tại K-League (Hàn Quốc). Mới đây, HLV Troussier cũng động viên tôi ra nước ngoài thi đấu, chọn một môi trường tốt hơn, cạnh tranh hơn. Cá nhân tôi cho rằng, để đi được từng bước, việc có cơ hội tham gia những giải đấu lớn tại châu Á như Nhật Bản hoặc Hàn Quốc là hợp lý nhất”, Hoàng Đức chia sẻ.

hoang-duc-vs-troussier-1706499857.jpg

HLV Troussier khuyên Hoàng Đức nên xuất ngoại

Hiện tại, Hoàng Đức đang trong quá trình lấy lại phong độ sau chấn thương. Anh đã bỏ lỡ kỳ Asian Cup đầu tiên ở phút chót. HLV Troussier đã đợi anh đến những thời điểm cuối cùng nhưng chấn thương của Hoàng Đức được cho là khó bình phục trong giai đoạn vòng bảng.

Hoàng Đức đã có thể ra sân ở 2 trận đấu giao hữu của CLB Thể Công Viettel vừa qua. Thời gian tới, NHM sẽ rất mong Hoàng Đức tìm lại hình ảnh vốn có của mình, góp sức cho ĐT Việt Nam tại vòng loại 2 World Cup diễn ra vào tháng 3 năm nay.

Dưới thời HLV Troussier, Hoàng Đức được thử nghiệm nhiều vị trí, từ tiền đạo cho đến tiền vệ, có những lúc HLV Troussier gây ra tranh cãi khi không cho Hoàng Đức ra sân nhưng bản thân Hoàng Đức chia sẻ cảm thấy bình thường về vấn đề này và sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai.