Đặng Văn Lâm Vừa Tái Xuất Đã Gặp Hạn Đầu Năm


Trước VCK Asian Cup 2023, Đặng Văn Lâm bất ngờ chấn thương và không thể dự giải. Giờ đây khi V.League trở lại, Văn Lâm vừa bình phục lại phải nhận chấn thương…

Sau gần 2 tháng điều trị chấn thương, Đặng Văn Lâm trở lại trong chuyến làm khách của Bình Định trước SLNA tại vòng 9 V-League 2023/24 chiều 18/2.

Phút 35, Văn Lâm nỗ lực băng ra giải nguy trước pha thoát xuống trống trải của chân sút bên phía SLNA. Dù không có va chạm với đối phương nhưng thủ thành tuyển Việt Nam vẫn bị đau đầu gối, buộc phải ra sân nhường chỗ cho Mạnh Cường.

HLV Troussier nhận thêm tin dữ, thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục gặp vận đen- Ảnh 1.

Hiện chưa rõ tình trạng chấn thương của Văn Lâm ra sao, tuy nhiên anh đang gặp rất nhiều khó khăn để lấy lại phong độ nhằm trở lại tuyển Việt Nam.

Trước đó, Văn Lâm đã chơi rất hay, nhiều lần cản phá những đường tấn công của SLNA. Chính nhờ công Văn Lâm giúp Bình Định phòng ngự vững chãi và nhờ đó, có thế trận tổng thể tốt trước SLNA.

Sau khi Văn Lâm phải rời sân, khả năng phòng ngự của Bình Định giảm sút, để rồi thua chung cuộc 0-2. Từ đó có thể thấy, vai trò của Văn Lâm lớn tới nhường nào. Thiếu anh, Bình Định – CLB vốn đang chơi tốt và đứng nhóm đầu BXH đã phải thua cách biệt SLNA, đội trước đó chỉ đứng ở nửa sau BXH.

Trước đó, sau khi gặp chấn thương ở vòng 8 V-League trong trận Bình Định thắng Hải Phòng 1-0, Văn Lâm lỡ hẹn với Asian Cup 2023. Người bắt chính ở tuyển Việt Nam thay Văn Lâm là Nguyễn Filip.

Thủ môn Đặng Văn Lâm chấn thương, CLB Bình Định bị SLNA đánh bại- Ảnh 1.

Dù ở VCK Asian Cup 2023, Filip Nguyễn đã có những trận đầu cho tuyển Việt Nam khá tốt nhưng dĩ nhiên, không HLV nào từ chối nhiều có thêm nhiều thủ môn chất lượng trong đội hình. Việc Văn Lâm – Filip Nguyễn nếu có thể cùng lên ĐTQG, sẽ chỉ giúp khung gỗ đội tuyển thêm phần chắc chắn!

Từ nay tới 2 trận gặp Indonesia tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á còn hơn 1 tháng nữa. Hy vọng Văn Lâm có thể sớm trở lại, để còn tìm về phong độ đỉnh cao và lên tuyển cống hiến.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Khi “Â𝚗 Á𝚒” Phụ Nữ Cực Ghét 3 Điều Này Ở Đàn Ông: Nhất Là Điều Số 2 Nhiều Anh Mắc Phải

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Đàn Ông Chạm Môi Vào 5 Điểm ‘Bẩn’ Này Trên 𝚌ơ 𝚝𝚑ể Của Phụ Nữ, Chứng Tỏ Đã Yêu Đến Phát Nghiện