HLV Huỳnh Đức chỉ thẳng lý do QBV Hoàng Đức chưa thể tỏa sáng: "Cậu ấy có kỹ thuật tốt, chuyển bóng sắc sảo nhưng vẫn thiếu 1 điều quan trọng"

 

HLV Lê Huỳnh Đức, huyền thoại sở hữu 3 Quả bóng Vàng Việt Nam trong lịch sử tin rằng đương kim Quả bóng Vàng Nguyễn Hoàng Đức vẫn chơi hay. Nhưng chỉ có điều anh gặp vấn đề ngoại cảnh dẫn đến chưa toả sáng.

Nguyễn Hoàng Đức đã không thể giúp Thể Công Viettel tránh khỏi thất bại 0-1 trước Bình Dương tại vòng 10 V.League 2023/24. Nói về màn trình diễn của cầu thủ đang sở hữu Quả bóng Vàng Việt Nam, HLV Lê Huỳnh Đức của Bình Dương cho hay: “Hoàng Đức có kỹ thuật tốt, chuyền bóng sắc sảo, nhưng cầu thủ Viettel không thể chạy chỗ không bóng để mở ra không gian”.

Liên quan tới Hoàng Đức, HLV Đức Thắng cho biết: “Hoàng Đức đá tốt hơn trận trước, tham gia vào nhiều pha tấn công hơn, tạo ra nhiều cơ hội. Bàn thắng bị từ chối của Thể Công Viettel đến từ nỗ lực của Hoàng Đức. Tôi tin cậu ấy sẽ trở lại".

Trở lại với trận đấu, Bình Dương đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Thể Công Viettel, qua đó vươn lên thứ 3 trên BXH. HLV Huỳnh Đức nói: “Trong hiệp 1, chúng tôi gặp nhiều khó khăn khi cầu thủ không thể kiểm soát bóng, nhưng trong hiệp 2 CLB Bình Dương đã thi đấu hiệu quả hơn. 

Tôi phải nhấn mạnh lại, trong hiệp 1 các cầu thủ đã không tự tin, trong hiệp 2 mạnh mẽ và quyết tâm hơn. Chúng tôi chưa quen kiểm soát bóng, nhưng khi ghi bàn rồi, các cầu thủ đã tự tin hơn. Họ đã làm hết sức mình".

Về phía trung vệ Quế Ngọc Hải, HLV Huỳnh Đức cho hay: “Quế Ngọc Hải gặp chấn thương khi thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Cậu ấy sau khi trở về CLB đã tái phát vết đau, cần chữa trị nên chúng tôi để Hải về điều trị dứt điểm. Chiến lược gia của CLB Bình Dương cũng thông cảm cho trường hợp của Thể Công Viettel cũng như HLV Nguyễn Đức Thắng, khi đội không có kết quả tốt trong thời gian vừa rồi. “CLB nào cũng có lúc khó khăn, những lúc thăng trầm, nhưng bóng đá là như thế, không thể lúc nào cũng mạnh. Quan trọng là chúng ta phải thay đổi kịp thời. Năm ngoái Bình Dương rất yếu, năm nay đã cải thiện. Bóng đá là như vậy”.

Về phần mình, HLV Nguyễn Đức Thắng nói: “Hôm nay, tôi hài lòng với cầu thủ bởi họ đã nỗ lực. Các cầu thủ đã chơi hơn 100% khả năng của mình, do đó tôi rất hài lòng với tinh thần, thế trận trên sân. Câu chuyện thắng thua còn tùy thuộc vào may mắn và sự chính xác của chúng tôi nữa.

Tôi động viên cầu thủ là họ đã chơi tốt hơn, chạy khắp sân giành bóng tạo cơ hội, đó là điều chúng tôi mong muốn. Họ mong cải thiện bản thân và thành tích đội bóng, đó là điều tốt. CLB Thể Công Viettel không thắng liền 5 trận, các cầu thủ đang bị tâm lý đè nặng. Có những trận chúng tôi đá tốt mà không thắng được.

Thành tích của CLB Thể Công Viettel cho thấy cầu thủ đang chịu áp lực. Mà khi tâm lý, tinh thần không tốt, phong độ họ sẽ đi xuống. Chúng tôi đang giải quyết từng vấn đề nhỏ nhất để cầu thủ có tâm lý tốt. Chúng tôi cần thắng để cầu thủ tự tin trở lại", HLV Nguyễn Đức Thắng lý giải vấn đề của đội nhà.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay