HLV Park Hang-seo chính thức ký hợp đồng 5 năm, khẳng định mục tiêu lớn cùng CLB tại Việt Nam: “Tôi nhớ bóng đá, sẵn sàng dốc hết sức cho bóng đá Việt Nam”

 


HLV Park Hang Seo đã chính thức trở thành cố vấn cấp cao của CLB Bắc Ninh nhưng trong hợp đồng vẫn có điều khoản cho phép ông dẫn dắt một ĐTQG.

HLV Park Hang Seo có thể dẫn dắt ĐTQG

Ngày 19/2, HLV Park Hang Seo chính thức thông báo trở thành cố vấn cấp cao của CLB Bắc Ninh. Hợp đồng có thời hạn 5 năm, đến hết tháng 1/2029. Với tư cách là cố vấn, HLV Park Hang Seo đồng ý truyền đạt các bí quyết kỹ thuật và hành chính cần thiết để Bắc Ninh FC phát triển thành một đội bóng chuyên nghiệp.

“Sau khi chia tay đội tuyển quốc gia Việt Nam, tôi đã cố gắng đóng góp công sức để phát triển bóng đá Việt Nam bằng cách này hay cách khác nhằm đáp lại tình cảm từ người hâm mộ Việt Nam.

Đầu tiên, tôi thành lập Học viện bóng đá quốc tế. Hiện tại, tôi vẫn đang rèn luyện cho các tài năng tương lai. CLB Bắc Ninh là dự án thứ 2 của tôi”, HLV Park chia sẻ.

Thông báo chính thức của DJM

Trở thành cố vấn cấp cao của CLB Bắc Ninh đánh đấu sự trở lại chính thức của HLV Park với công việc bóng đá. Trong hợp đồng giữa HLV Park và CLB Bắc Ninh có một điều khoản cho phép chiến lược gia Hàn Quốc dẫn dắt một đội bóng khác.

HLV Park Hang Seo có thể làm HLV của đội tuyển quốc gia hoặc CLB nhưng phải là các đội bóng ngoài Việt Nam. Phía HLV Park khẳng định sẵn sàng nghe mọi lời đề nghị ở thời điểm này.

Trong thời gian qua, HLV Park được người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc tiến cử vào vị trí HLV tạm quyền tại đội tuyển Hàn Quốc. Trước đây, HLV Park từng dẫn dắt đội U23 Hàn Quốc nhưng không được đánh giá cao.

HLV Park chính thức trở lại công việc bóng đá (Ảnh: DJM)

Sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam, HLV Park đã nhận được nhiều lời mời làm HLV nhưng ông đều từ chối. Vì thế, khả năng HLV Park dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc không cao.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Khi “Â𝚗 Á𝚒” Phụ Nữ Cực Ghét 3 Điều Này Ở Đàn Ông: Nhất Là Điều Số 2 Nhiều Anh Mắc Phải

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Đàn Ông Chạm Môi Vào 5 Điểm ‘Bẩn’ Này Trên 𝚌ơ 𝚝𝚑ể Của Phụ Nữ, Chứng Tỏ Đã Yêu Đến Phát Nghiện