Đình Bắc tuyên bố: “nhất định sẽ đòi nợ indo tháng 3 này, ĐT indo rõ ràng yếu nhoèn, chúng tôi đã tìm ra điểm yếu của họ”


 không quá bất ngờ khi ĐT Indonesia đã bị Australia đánh bại với tỷ số đậm 0-4. Đội bóng xứ vạn đảo nối tiếp Việt Nam và Malaysia để trở thành cái tên thứ 3 Đông Nam Á bị loại ở giải đấu lần này.

Đình Bắc: ‘ĐT Việt Nam đòi lại món nợ với Indo vào tháng 3 tới’

Chia sẻ với truyền thông, cầu thủ Đình Bắc nói lời gan ruột:

‘Đây là kết quả đã được dự đoán từ sớm. Đừng nói là Indo, cho dù là bất kỳ cái tên nào thuộc khu vực ĐNA cũng đều nhận kết cục tương tự. Cùng với Nhật Bản và Iraq, ĐT Australia đều rất mạnh và đã từng lên ngôi vô địch giải đấu này.’

‘Chỉ là em hơi bất ngờ với tỷ số của trận đấu này. Mặc dù khu vực của chúng ta bị ‘out trình’ so với đối thủ, nhưng cũng không đến nỗi thua đậm như vậy. Hoặc ít nhất, cũng phải có một bàn thắng để giữ lại thể diện. Đội bóng của Hlv Shin Tae-yong rõ ràng quá yếu. Việt Nam đã từng 2 lần xé mảnh lưới Nhật Bản, cũng từng suýt hòa Iraq với tỷ số 3-2. Ấy thế mà lại để thua trước một đội yếu như Indonesia và phải sớm dừng bước. Điều này thật quá đáng tiếc.’

‘Vòng loại WC 2026 khu vực châu Á sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 3 tới đây và ĐT Việt Nam nhất định sẽ đòi lại món nợ với Indonesia trên đất Qatar.’ – Đình Bắc thể hiện quyết tâm phục thù khi hai đội sẽ gặp gỡ vào sau hơn 1 tháng nữa.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?