Đa Phần Đàn Ông Thích Bắt Cá Cùng Lúc Nhiều Tay Vì Lý Do Quá Nhỏ Bé Này, Phụ Nữ Cần Biết Tránh Thiệt Thân

 

Đa Phần Đàn Ông Thích Bắt Cá Cùng Lúc Nhiều Tay Vì Lý Do Quá Nhỏ Bé Này, Phụ Nữ Cần Biết Tránh Thiệt Thân

Đa số mọi người cho rằng những người đàn ông ngoại tình là do họ đang chán mối quan hệ nhưng không phải hầu hết đều như vậy.Trong một cuộc khảo sát trực tuyến dựa trên 2000 người đàn ông của Tiến sĩ Jane Greer, nhà tâm lý học ở New York đã tiết lộ một số lý do rất đáng kinh ngạc và hoàn toàn trái ngược với quan niệm rằng nam giới ngoại tình vì lý do chán người yêu.

webtretho

Thiếu sự quan tâm của cô ấy:

Điều này thường xảy ra với những cặp đôi thiếu thốn tình cảm, thiếu bàn tay chăm sóc của người con gái. Cũng có rất nhiều trường hợp, người phụ nữ bỏ bê người yêu mình, không quan tâm chăm sóc, yêu thương anh ấy có thể vì lý do công việc quá bận rộn, vì không còn yêu. Đàn ông tuy có vẻ bề ngoài rất mạnh mẽ nhưng họ lại tỏ ra yếu đuối về mặt tình cảm. Nếu họ không tìm thấy sự ngọt ngào, quan tâm của người yêu, họ sẽ ra ngoài tìm điều đó.Ham của lạ:

Theo Jane Greer: “Đàn ông có thể lừa dối bởi vô số lý do nhưng một trong những lý do phổ biến nhất khiến đàn ông không chung thuỷ đơn giản là do ham sự mới lạ”.

Trong cuộc điều tra trên, đa số mọi người cho biết họ gần như không thể chống lại sự cám dỗ của người mới chỉ vi sự khác lạ.

Chuyện đó không như ý:

Tiến sĩ Megan Fleming, chuyên gia trị liệu về tình dục cho biết: “Thông thường, nếu ai đó lừa dối, là do nhu cầu không được đáp ứng trong hôn nhân hoặc mối quan hệ, chứ không hẳn họ đã chán người mình yêu.

webtretho

Điều đó có nghĩa là nhu cầu tình d.ụ.c và nhu cầu cảm xúc của họ không được đáp ứng. Tư duy của đàn ông và của phụ nữ khác biệt nhau. Chúng ta cần biết rằng đa số đàn ông cần tình d.ụ.c để hạnh phúc

Họ cũng muốn người yêu của họ cho họ thấy rằng họ được đánh giá cao, và họ muốn phụ nữ hiểu họ cố gắng để làm mọi thứ tốt như thế nào. Khi những người quan trọng với họ không cho họ thấy được đánh giá cao, họ có thể cảm thấy cần phải được nhận ở nơi khác”.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?