Đại gia mới của V.League ra thông báo, nói thẳng về tin đồn "chiêu mộ Đình Bắc"

 

Những ngày qua, CLB Nam Định được cho là đang đàm phán để chiêu mộ tài năng trẻ Đình Bắc, sau khi cầu thủ này không về với CLB Hà Nội nữa.

Cách đây ít tuần, tưởng chừng Đình Bắc đã trở thành người của Hà Nội FC, với bản hợp đồng cho mượn kéo dài 1.5 năm từ CLB Quảng Nam.

Ba bên đã thống nhất các điều khoản sơ bộ, Đình Bắc đã "đồng ý miệng" sẽ về với CLB Thủ đô. Nhưng sau đó, Đình Bắc bất ngờ muốn thay đổi, không về Hà Nội FC. Vụ việc tạo ra nhiều tranh cãi và phía CLB Thủ đô cho rằng Đình Bắc thiếu chuyên nghiệp.

Sau đó ít ngày, bên cạnh tin đồn một CLB Nhật Bản sẵn lòng chiêu mộ Đình Bắc và trả mức lương 10.000 USD/tháng, có thông tin cho rằng Đình Bắc đang đàm phán để về với CLB Thép Xanh Nam Định. Nhưng mới nhất, Thép Xanh Nam Định ra thông báo rõ ràng:

"Nguyễn Đình Bắc không nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Việc tuyển chọn nhân sự luôn được Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện đội bóng tính toán và cân nhắc cẩn thận", Giám đốc Điều hành CLB Thép Xanh Nam Định Nguyễn Quốc Phong khẳng định.

Đại gia mới của V.League ra thông báo, nói thẳng về tin đồn

Đình Bắc hứa hẹn sẽ là tiền đạo ngôi sao mới trên ĐT Việt Nam nên là cái tên khá "hot" tại thị trường chuyển nhượng V.League.CLB Thép Xanh Nam Định tăng cường nhân sự mạnh mẽ chuẩn bị cho giai đoạn lượt về mùa giải 2023/2024. Tuy nhiên, các cầu thủ được nhắm tới phải phù hợp với tiêu chí mà Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện đội bóng đưa ra. Đội đã có ba sự bổ sung nội binh trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa là trung vệ Lê Ngọc Bảo, hậu vệ biên Đỗ Thanh Thịnh và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.


Như vậy, vẫn không biết chính xác tới đây, Đình Bắc sẽ trở lại CLB Quảng Nam, hay đến một đội bóng nào khác. Về cơ bản thì dù vướng lùm xùm bị phạt do vi phạm kỷ luật giờ giấc tại Quảng Nam, rồi lại đến chuyện "quay xe" chuyển nhượng cùng Hà Nội FC, Đình Bắc vẫn là cái tên rất "hot" trên thị trường chuyển nhượng.

Tiềm năng của tiền đạo trẻ chỉ mới 20 này là rất lớn khi Bắc đã thể hiện được bản thân tại cấp ĐT Việt Nam, trước đối thủ mạnh như Nhật Bản (VCK Asian Cup 2023). Nếu có môi trường tốt, được định hướng đúng đắn, Đình Bắc có thể phát triển trở thành tiền đạo ngôi sao trong tương lai. Đó cũng là điều là bóng đá Việt Nam rất cần.

Hiện, Đình Bắc đang tập trung cùng ĐT Việt Nam tại Indonesia và sẽ đấu với đội chủ nhà lúc 20h30 hôm nay, 21/3. Tới ngày 26/3, Đình Bắc sẽ cùng ĐT Việt Nam đón tiếp Indonesia tại SVĐ Mỹ Đình. Trong bối cảnh Tuấn Hải chấn thương, ngoài Tiến Linh thì Đình Bắc cũng là niềm hy vọng lớn của NHM nước nhà, hòng ghi bàn vào lưới đối thủ xứ Vạn đảo.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?