Đàn ông đã ‘giấu người khác trong tim’ thường có 4 biểu hiện này, phụ nữ để ý sẽ thấy rõ

 

Đàn ông đã ‘giấu người khác trong tim’ thường có 4 biểu hiện này, phụ nữ để ý sẽ thấy rõ

Đàn ông yêu hay không yêu bạn, chỉ cần để ý là sẽ hiểu. Khi đàn ông có người khác, anh ấy nhất định sẽ không thể dành tình cảm cho bạn như trước.

Tình yêu là một điều kỳ diệu. Tình yêu giúp bạn có thể nếm trải vị ngọt ngào nhưng cũng sẽ khiến bạn đau đớn tột cùng. Nếu cả hai hạnh phúc với nhau, tình yêu sẽ vô cùng ngọt ngào nhưng nếu một trong hai người thay lòng đổi dạ thì chuyện tình cảm sẽ khiến người còn lại cực kỳ khổ đau.

Đối với phụ nữ mà nói, khi đàn ông đã có người khác trong lòng, đến lúc ở bên bạn, anh ấy sẽ có 4 biểu hiện này. Phụ nữ đừng giả vờ không hiểu.

Không yêu bạn hết lòng

Đàn ông tuy vẻ ngoài trông có vẻ lạnh lùng và bất cần nhưng đến khi gặp được người mà mình yêu thật lòng, anh ấy sẽ luôn tỏ ra dịu dàng và tinh tế. Chàng sẽ dành trọn tình cảm cho người phụ nữ mà mình yêu.

Còn người đàn ông dù bên bạn nhưng trong lòng vẫn có người khác, anh ấy sẽ không yêu bạn hết lòng. Cho dù bạn có cho càng tất cả, anh ấy cũng sẽ không đáp lại tình cảm của bạn đâu. Có thể, chàng ở bên bạn vì sợ cô đơn và vì chưa thể đường đường chính chính đến với người kia mà thôi. Trong mắt người đàn ông này, bạn thực ra chỉ là người thay thế.

Không giới thiệu bạn cho bất cứ người bạn nào

Khi yêu bạn thật lòng, chàng chẳng ngại chia sẻ chuyện tình cảm của cả hai cho cả thế giới. Anh ấy cũng chẳng ngại đưa bạn đến giới thiệu với gia đình hay người thân đâu. Chàng mong chuyện tình cảm của đôi bên sẽ được mọi người tác thành, ủng hộ. Tuy nhiên, khi người đàn ông đã có người khác trong lòng, cho dù bạn có yêu cầu, anh ấy sẽ chẳng bao giờ đăng ảnh bạn hay giới thiệu bạn cho bất cứ ai đâu. Đồng thời, chàng cũng không cho người khác biết rằng chàng đang yêu bạn.

Việc đàn ông cố tình che giấu chuyện tình cảm với bạn chứng tỏ trong lòng anh ta đã yêu người khác. Phụ nữ ở bên người đàn ông như vậy chỉ lãng phí thời gian mà thôi.

Không chia sẻ về quá khứ

Ai cũng có quá khứ của riêng mình. Đối mặt với chuyện tình cảm của quá khứ, có người sẽ im lặng, có người sẽ chia sẻ. Người đàn ông không yêu bạn thật lòng sẽ không chia sẻ với bạn bất cứ chuyện gì về quá khứ đâu. Với vì anh ấy không muốn cho bạn biết rằng chàng đã và đang yêu người khác, càng không muốn nhớ lại về người mà mình đã yêu sâu đậm.

Không cho phép bạn chạm vào điện thoại của anh ấy

Khi một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ. Chàng đồng ý để bạn dùng điện thoại của mình. Người đàn ông biết điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn.

Tuy nhiên, nếu một người đàn ông không còn yêu bạn nữa và yêu một người khác thì lúc này, điện thoại di động của anh ấy sẽ trở thành vật bất ly thân và bạn sẽ không bao giờ được chạm vào nó nữa. Đôi khi, hai bạn cãi vã, to tiếng với nhau cũng chỉ vì một chiếc điện thoại di động. Người đàn ông như thế thực sự không còn yêu bạn nữa, trong lòng anh ấy đã có người khác rồi.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

Đàn ông đến tuổi 60 thường khiến phụ nữ sợ, vì sao vậy?

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa