Đàn Ông Thích Ǫᴜᴀɴ ʜệ Với Phụ Nữ Béo Hay Mảnh Mai? 3 Người Trong Cuộc Chia Sẻ Thật Lòng

  Tranh luận về sở thích của đàn ông đối với phụ nữ có thân hình béo hay mảnh mai đã và đang diễn ra sôi nổi. Điều này phụ thuộc vào quan niệm thẩm mỹ và ưa thích cá nhân của từng người. Hãy cùng tìm hiểu ý kiến của ba người đàn ông sau đây!

Anh An, 25 tuổi: “Tôi thích vẻ đẹp đầy đặn, người phụ nữ béo khỏe càng đẹp và đáng yêu, may mắn là vợ tôi không quá béo.”

Vóc dáng của vợ tôi được miêu tả là mập, đúng như vậy, mỗi phần cơ thể cô ấy đều có một lượng mỡ và cân nặng phù hợp. Điều này hoàn toàn khớp với gu thẩm mỹ của tôi và sở thích của nhiều người đàn ông khác về phụ nữ.Phụ nữ có vóc dáng béo thường chọn quần áo hàng ngày đơn giản, rộng rãi để che giấu khuyết điểm và tôn vinh dáng người. Tôi chỉ thích những phụ nữ có hình dáng tròn trịa và mập mạp, che đi những khuyết điểm và làm cho họ trông đẹp, quyến rũ và thu hút mắt.

dan-ong-thich-phu-nu-beo-hay-gay

Anh Bình, 30 tuổi: “Phụ nữ béo là một tướng người phú quý trong truyền thuyết.”

Bên cạnh đó, tôi thường nghe nói rằng phụ nữ có vóc dáng béo thường thể hiện sự thịnh vượng. Mặc dù không có cơ sở khoa học chứng minh điều này, tôi vẫn tin rằng điều đó mang tính tích cực.

Khi đưa vợ đi chơi vào ngày thường, tôi cảm thấy tự tin vì điều đó cho thấy tôi có khả năng tài chính đủ để đáp ứng nhu cầu của vợ tôi. Nếu không, cô ấy không thể có vóc dáng béo như vậy.

Vợ tôi là người rất giỏi nấu ăn và rất kỹ tính về ẩm thực. Từ khi chúng tôi kết hôn, tôi may mắn được thưởng thức những món ngon do cô ấy nấu, dù trước đây tôi chưa từng nghe hay thấy về những món đó. Chính nhờ điều đó, tôi cũng đã béo lên và trông khỏe mạnh hơn. Trước đây, tôi có vẻ gầy gò và hơi suy dinh dưỡng, nhưng từ khi có vợ chăm sóc, sức khỏe của tôi đã được cải thiện đáng kể.

phu-nu-gay-1-ngoisaovn-w591-h467

Anh Cường, 35 tuổi: “Tôi kết hôn với vợ đã nhiều năm, vợ tôi thuộc tuýp người mập nên tôi cũng có chút mặc cảm.”

Tuy nhiên, phụ nữ có vóc dáng mập không dễ bị lạnh và họ cũng không cần nhiều quần áo trong mùa đông. Điều này cho thấy phụ nữ mập có lợi thế hơn so với phụ nữ gầy trong mùa đông. Có thể do lượng mỡ dưới da khá dày, chúng có khả năng giữ ấm cho cơ thể và ngay cả khi tôi trì hoãn ăn uống, vợ tôi vẫn chịu đói tốt hơn.

Vợ tôi không chỉ có khả năng chống lạnh mạnh mẽ, mà chúng tôi còn thân thiết và gần gũi với nhau. Dù là ngày hay đêm, chúng tôi luôn đi cùng nhau dưới một mái nhà hoặc nắm tay nhau khi khám phá khắp nơi. Vợ tôi như một nguồn nhiệt di động, và sức nóng từ cô ấy dường như liên tục truyền đến tôi, làm cho tôi cảm thấy ấm áp và thoải mái hơn.

Tóm lại, phụ nữ có vóc dáng mập cũng có những ưu điểm riêng của họ và không ít đàn ông thích phụ nữ hơi béo một chút.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng