Đàn ông thừa nhận rất thích chạm vào 3 chỗ ”mềm” này của phụ nữ, nhưng ít khi nói ra

 Đàn ông thừa nhận rất thích chạm vào 3 chỗ ”mềm mại” này của phụ nữ, nhưng ít khi nói ra. Phụ nữ tinh ý hãy nắm bắt để trói chặt trái tim chàng.

Hầu hết đàn ông đều mong muốn nhận được những lời nhẹ nhàng, mềm mỏng, những hành động yêu thương từ người vợ bên cạnh mình. Đàn ông thừa nhận rất thích chạm vào 3 chỗ ”mềm mại” này của phụ nữ, nhưng ít khi nói ra. Phụ nữ tinh ý hãy nắm bắt để trói chặt trái tim chàng.1. Cách cư xử mềm mỏng

Phụ nữ mềm mỏng trong việc đối nhân xử thế, cư xử thường ngày thì chắc chắn sẽ được lòng chồng rất nhiều. Người vợ khôn ngoan cần cho chồng mình sự tự do, sự tôn trọng và thấu hiểu. Khi chồng được thoải mái thì chắc chắn họ cũng sẽ yêu thương bạn. Phụ nữ thông minh lúc nào biết rõ chồng cần gì, muốn gì, lúc nào họ cũng trở thành người bạn đồng hành cùng chồng.

So với người vợ xinh đẹp thì đàn ông chết mê chết mệt kiểu phụ nữ khéo léo trong việc cư xử hơn. Người phụ nữ khôn ngoan luôn biết cách thoả mãn tự tôn chính đáng của người đàn ông bên cạnh mình. Họ biết cách cư xử để không làm bản thân hay người đàn ông của mình mất mặt ở nơi công cộng. Những lời có cách nên nói công khai, trong khi những lời chê trách chỉ nên góp ý riêng tư, đó chính là bí quyết gìn giữ hạnh phúc. Tôn trọng người đàn ông của mình cũng là cách phụ nữ nâng cao giá trị của bản thân. Sẽ chẳng hay ho nếu bạn hơn thua với chính người yêu hay bạn đời của mình. Những gì đem lại chỉ là sự đàm tiếu, chê cười và một mối quan hệ rạn nứt.

Đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ của mình ở gia đình, họ là người con, người vợ, người mẹ tốt và đảm đang. Ở công sở, họ làm tốt công việc và vị trí của mình. Ngoài xã hội, họ biết theo khuôn mẫu đạo đức của cộng đồng. Chính cách cư xử tử tế ấy giúp họ mang khí chất sáng ngời và lan toả năng lượng tích cực.

2. Lời nói nhẹ nhàng

dan-ong-thich-3-cho-mem-cu-phu-nu-2

Hầu hết đàn ông đều thích nghe những lời nhẹ nhàng, mềm mỏng từ người vợ bên cạnh mình. Nếu phụ nữ có giọng nói du dương, êm ẻ thì chắc chắn sẽ có sức gợi mở từ đàn ông.

Thế nên chị em hãy giữ đúng tông giọng gợi cảm nhất với chồng. Trong tuỳ tình huống thì hãy biết dùng lời nói của mình để có thể thu hút sự chú ý của người đàn ông cũng như biết cách thể hiện khí chất và cá tính của mình.

Ví dụ như khi bạn cần kiên quyết vấn đề gì với chồng thì hãy dứt khoát, thể hiện quan điểm của mình. Lúc cần tỏ ra yếu đuối để có được sự bảo vệ của chồng thì giọng cần mềm mại, ngọt ngào nhưng cũng đủ sự chân thành. Một người đàn ông sẽ mê mệt người vợ ăn nói dễ nghe. Cho dù ngoài kia phụ nữ đẹp đến mấy họ cũng chẳng thèm.

3. Trái tim mềm ấm

dan-ong-thich-3-cho-mem-cu-phu-nu-3

Nhiều người cho rằng phụ nữ càng tỏ ra mạnh mẽ thì đàn ông càng mê. Nhưng kỳ thật thì đàn ông lúc nào cũng bị hấp dẫn bởi kiểu phụ nữ sống có nguyên tắc kiên cường nhưng bên cạnh đó là trái tim đơn thuần, rung động trước những điều tốt đẹp.

Phụ nữ giữ sự yếu đuối của bản thân là chẳng sai gì cả. Bởi suy cho cùng đàn ông là phái mạnh, lúc nào muốn được che chở cho bạn. Phụ nữ vừa giữ được cá tính, độc lập thì mới khiến đàn ông mê mẩn không rời. Một người vợ ngoan nhớ cần cương nhu đúng lúc để chồng mê mẩn không lối thoát

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?