Bất kể là nam hay nữ lòng bàn tay có 3 điểm khác người này: Cuộc đời chẳng lo thiếu tiền tiêu

 

Trong phong thủy và nhân tướng học người sở hữu 3 nét này trên lòng bàn tay cuộc sống hanh thông giàu có.

Theo tử vi học thì mỗi một đường chỉ tay trên đều có ý nghĩa riêng của nó. Mỗi con người sẽ có vận mệnh, số phận riêng của mình. Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 tướng bàn tay này thì số phận vô cùng may mắn giàu có.

Đường vận mệnh đẹp
17

Đường số mệnh thường được gọi là đường sự nghiệp – đường may mắn, đường cao quý, được dùng để đánh giá sự ổn định của cuộc đời và sự nghiệp của một người. Đường số mệnh không quyết định một người có thành đạt, giàu có hay không mà chủ yếu cung cấp thêm thông tin để phán đoán tốt hơn về số mệnh của một người.


Một người giàu sang phú quý chắc chắn phải có đường vận mệnh đẹp. Đây là một đường cho biết vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người, đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không, công việc lựa chọn có tốt hay không và xác định tài lãnh đạo nhất định.
dau-hieu-tren-ban-tay-cua-nguoi-co-menh-giau-sang-ca-doi-160-5481887

Không phải ai cũng có đường chỉ tay vận mệnh, người có đường chỉ tay này thường rất chú trọng đến sự nghiệp. Bản thân người đó tính cách hào sảng, phóng khoáng thì càng được ông trời ưu ái, dễ đạt được những bước tiến lớn trên con đường quan lộc, làm nên sự nghiệp lớn lao, vĩ đại bằng chính đôi bàn tay của mình.

Đặc biệt, cuộc sống hậu vận của những đàn ông có chỉ tay này cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. Ngoài ra những người này thường là người sống rất thọ, trọn đời vinh hiển.

Chỉ tay chữ M

16

Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M dù là người hướng nội hay hướng ngoại thì cách giao tiếp với người khác cũng rất khéo léo và khác biệt. Họ luôn biết cách làm nổi bật giá trị của người khác và không để mình bị “hoà tan” trong quá trình tương tác.

Có thể nói rằng, những người lòng bàn tay có hình chữ M có trực giác rất nhạy bén. Họ tinh tế và sâu sắc nên có thể cảm nhận được “sự chân thành” từ đối phương trong khi giao tiếp. Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M nhạy bén với thời cuộc. Họ giỏi nắm bắt những biến động của cuộc sống và cùng với sự thông minh bẩm sinh của mình, bởi vậy từ trong tố chất của họ đã toát ra khả năng lãnh đạo cực tốt.

Kể cả những người có lòng bàn tay chữ M không được trải hoa hồng trên hành trình cuộc sống thì họ vẫn có nhiều quý nhân phù trợ trên bước đường thành công và những “vựa” may mắn xoay quanh mình.

Người có đường chỉ tay hình chữ M nếu thêm đặc điểm là lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phúc khí. Trong cuộc sống hay trong công việc đều có quý nhân phù trợ để mọi thứ được suôn sẻ, bằng phẳng.

Đường tài vận rõ ràngm thẳng nét
18

Trong tử vi học một người nếu trên bàn tay có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thì bạn là một người thông minh; giỏi trong lĩnh vực đầu tư và tạo của cải; và có tướng bàn tay giàu có. Hơn nữa, bạn gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Đồng thời, những người trên bàn tay có đường tài vận rõ ràng thì đường con cái cũng tốt, có tài vận tốt, cuộc sống sung túc, giàu có. Người này được hưởng phúc lộc con cháu khi về già. Những người này không chỉ may mắn trên con đường công danh mà tình duyên đều vô cùng viên mãn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

Đàn ông đến tuổi 60 thường khiến phụ nữ sợ, vì sao vậy?

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa