Skip to main content

Chu Thanh Huyền xin 200 triệu mua quà 8/3, Quang Hải phản ứng bất ngờ

 Quang Hải cưng chiều Chu Thanh Huyền thế nào?

Mới đây, trên trang cá nhân, Hot girl Chu Thanh Huyền – bà xã tiền vệ Nguyễn Quang Hải gây chú ý với video bắt trend xin tiền chồng để mua “lenluclang”. Đây là một trend mới rất hot trên MXH được các bà vợ nghĩ ra nhằm “troll” các ông chồng. Chu Thanh Huyền cũng không biết “lenluclang” là cái gì nhưng cô nàng vẫn gọi điện để thử lòng Quang Hải.

Nàng WAG sinh năm 2000 đã chủ động gọi điện thoại đặt vấn đề với chồng. “Ba ơi, vợ đã nghĩ ra món quà 8/3 ba tặng cho vợ rồi đấy”, Thanh Huyền nói. Quang Hải đáp: “Mẹ nói đi”. Cô nàng tiếp tục chia sẻ: “Nó là một món mới trend luôn. Bây giờ ba chuyển tiền cho vợ đi vợ mua”. Cầu thủ sinh năm 1997 tiếp lời: “Nói đi, rồi ba mua cho, ba chuyển (tiền) cho”.

chu thanh huyen xin quang hai 200 trieu mua qua 8 thang 4 092900

Lúc này, Chu Thanh Huyền nói hỏi về phương thức tặng quà của Quang Hải: “Bây giờ vợ mua ba chuyển khoản hay ba chuyển khoản vợ mua?”. Đáp lại, chàng tuyển thủ ngôi sao thể hiện sự yêu chiều với bà xã: “Thế nào cũng được, mẹ muốn thế nào cũng được.

Nhận được sự đồng ý của ông xã, Chu Thanh Huyền mới đề cập đến giá tiền của món quà: “Cái đấy giá trị rơi vào khoảng hơn 100 củ (hơn 100 triệu đồng – PV) ấy, thì ba chuyển khoản 200 (triệu đồng – PV) luôn đi”. Nàng hot girl quê Sơn Tây gây tò mò về cái kết khi câu trả lời của Quang Hải bị cắt ngang sau đó.

Quang Hải vốn nổi tiếng là người hết sức yêu chiều bạn gái. Trước đây khi chưa chính thức nên duyên vợ chồng, tiền vệ sinh năm 1997 thường xuyên tặng những món quà đắt giá như túi, đồng hồ, lắc tay hàng hiệu… lên đến vài trăm triệu đồng cho Chu Thanh Huyền. Thế nên, việc nàng WAG Sơn Tây dễ dàng chinh phục thử thách “xin tiền chồng” để mua quà ngày 8/3 có lẽ cũng không có gì là bất ngờ.

Quang Hải luôn thể hiện sự yêu chiều với bà xã Chu Thanh Huyền
Quang Hải luôn thể hiện sự yêu chiều với bà xã Chu Thanh Huyền

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tổ chức lễ ăn hỏi, đăng ký kết hôn trước Tết Nguyên Đán 2024. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Đám cưới chính thức của Quang Hải và Chu Thanh Huyền dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới.

Chu Thanh Huyền gọi điện xin Quang Hải 200 triệu mua quà 8/3, phản ứng của chàng cầu thủ ra sao? - Ảnh 1.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?