Hé lộ lý do Văn Hậu vừa bị loại khỏi ĐT Việt Nam: Không chịu tập luyện, suốt ngày mải mê yêu đương, du lịch hưởng thụ

 

Trước khi lên đường sang Trung Quốc, HLV Philippe Troussier công bố danh sách rút gọn tuyển Việt Nam với 28 cầu thủ, đáng chú ý là sự vắng mặt của một vài cái tên quen thuộc.

Theo đó, HLV Troussier loại 6 cầu thủ gồm Lê Văn Đô, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đức Phú, cùng Hồ Tấn Tài, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Đức Anh. Trong các cầu thủ này, việc Tấn Tài bị loại là một bất ngờ lớn, trong khi trường hợp của Văn Hậu chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

HLV Troussier trả lời phỏng vấn báo giới ngày 7/10 (Ảnh: Đỗ Minh Quân).

Như vậy, HLV Troussier sử dụng lực lượng đan xen giữa yếu tố sức trẻ và kinh nghiệm. Đây là điều đã được dự đoán từ trước khi nhà cầm quân người Pháp đã trao cơ hội cho rất nhiều gương mặt trẻ.

Những cầu thủ U23 có thể kể đến Nguyễn Văn Việt ở vị trí thủ môn; Phan Tuấn Tài, Võ Minh Trọng, Giáp Tuấn Dương, Hồ Văn Cường ở hàng phòng ngự; Khuất Văn Khang, Nguyễn Thái Sơn, Hoàng Văn Toản ở hàng tiền vệ hay Nguyễn Văn Tùng, Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Đình Bắc trên hàng tiền đạo.

Danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự các trận giao hữu tháng 10 (Ảnh: VFF).

Tất nhiên lực lượng chủ lực ở cấp đội tuyển quốc gia vẫn sẽ là những đàn anh dày dạn kinh nghiệm như thủ thành Đặng Văn Lâm; hậu vệ Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình; tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh; tiền đạo Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn…

“Danh sách rút gọn phản ánh cầu thủ được chọn dựa theo phong độ, thể lực, những gì đã thể hiện ở hiện tại. Tôi không chọn dựa trên tiếng tăm, tên tuổi cầu thủ đó.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng