‘Máy chạy’ của ĐT Việt Nam và BHL đội đầu bảng V-League phản ứng quyết liệt về thẻ vàng ở cuối trận

  

Văn Toàn và BHL Nam Định phản ứng gay gắt với quyết định của trọng tài

Đội bóng đầu bảng V-League, Nam Định đã hòa 1-1 trước CLB Thanh Hóa ở trận đấu diễn ra vào hôm qua (8/3). Theo clip chia sẻ trên fanpage Ted Trần TV, Văn Toàn và ban huấn luyện CLB Nam Định đã phản ứng gay gắt với trọng tài về chiếc thẻ vàng được rút ra cuối hiệp 2.

Sau khi Văn Toàn rời sân ở phút 77, trọng tài Nguyễn Viết Duẩn đã rút thẻ vàng với Dương Thanh Hào (phút 79) và Hữu Tuấn (90+5). Trước đó, có 2 cầu thủ của CLB Nam Định là Tô Văn Vũ và Hồng Duy nhận thẻ vàng.

‘Đứa con thần gió’ của ĐT Việt Nam và BHL đội đầu bảng V-League phản ứng quyết liệt về thẻ vàng ở cuối trận - Ảnh 2.

Văn Toàn và ban huấn luyện của CLB Nam Định phản ứng gay gắt trước quyết định của trọng tài – Ảnh cắt từ clip của Ted Trần TV

Đặc biệt, thẻ vàng của Thanh Hào khiến CLB Nam Định phản ứng mạnh mẽ. Trọng tài Nguyễn Viết Duẩn cho rằng cầu thủ này câu giờ. Phía ban huấn luyện CLB Nam Định lao ra đòi “ăn thua đủ” với vị vua áo đen.

Trọng tài thậm chí đã rút 1 thẻ vàng cho 1 người trong ban huấn luyện của CLB Nam Định sau phản ứng gay gắt ở gần đường biên.

Văn Toàn và BHLV Nam Định phản ứng mạnh mẽ với trọng tài (Video: Ted Trần TV)

Sau trận đấu, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ: “Tôi không quan sát rõ nhưng các trợ lý báo trợ lý trọng tài đã vẫy tay cho phép Dương Thanh Hào vào sân. Không hiểu tại sao sau đó trọng tài chính lại rút thẻ vàng. Chúng tôi sẽ xem lại tình huống này”.

Trận đấu ở sân Thiên Trường diễn ra rất căng thẳng và kịch tính, đặc biệt khi CLB Thanh Hóa được hưởng quả 11m ở phút bù giờ của hiệp 2. Hữu Tuấn truy cản từ phía sau với Nguyên Hoàng và sau khi tham khảo VAR, trọng tài đã cho Thanh Hóa hưởng 11m. Trên chấm 11m, Luiz Antonio ghi bàn san bằng tỉ số 1-1 cho CLB Thanh Hóa.

Chung cuộc, CLB Nam Định hòa 1-1 trên sân nhà với Thanh Hóa. Dù không giành chiến thắng nhưng CLB Nam Định đã vô địch lượt đi V-League mùa này với 29 điểm sau 13 vòng.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Khi “Â𝚗 Á𝚒” Phụ Nữ Cực Ghét 3 Điều Này Ở Đàn Ông: Nhất Là Điều Số 2 Nhiều Anh Mắc Phải

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Đàn Ông Chạm Môi Vào 5 Điểm ‘Bẩn’ Này Trên 𝚌ơ 𝚝𝚑ể Của Phụ Nữ, Chứng Tỏ Đã Yêu Đến Phát Nghiện