NÓNG: HLV Philippe Troussier rời ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

 

Sau thất bại 0-3 trên sân Mỹ Đình trước Indonesia tối 26-3 trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2026, HLV Philippe Troussier rời ghế thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam.

Ngay sau trận đấu, thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp và đưa ra quyết định ngay trong đêm.

Thông báo của VFF cho biết:

Ngay sau trận đấu lượt về giữa đội tuyển Việt Nam – Indonesia, tại vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á (tối 26-3-2024), VFF và HLV trưởng Philippe Troussier đã gặp trao đổi về quá trình làm việc trên vai trò HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U23 Việt Nam. Tại cuộc gặp, VFF và HLV trưởng Philippe Troussier cùng đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng từ ngày 26-3-2024.

HLV Philippe Troussier đã cảm ơn sự hỗ trợ, ủng hộ tích cực từ các cầu thủ, các CLB, VFF cũng như người hâm mộ. HLV Philippe Troussier gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam vì thành tích của đội tuyển chưa đáp ứng được sự kỳ vọng.

Về phần mình, VFF ghi nhận những nỗ lực đóng góp của ông Philippe Troussier trong thời gian vừa qua, khi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuyên nghiệp trong công việc. VFF chúc ông cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

VFF xin lỗi người hâm mộ bóng đá nước nhà vì thành tích của đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua chưa đáp ứng được mục tiêu đề ra. Đồng thời mong người hâm mộ sẽ tiếp tục đặt niềm tin và sự ủng hộ cho bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển bóng đá quốc gia nói riêng.

"Liên

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đặt mục tiêu cho HLV Philippe Troussier và đội tuyển Việt Nam vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á

Cổ động viên mang biểu ngữ bức xúc với HLV Philippe Troussier

Cổ động viên mang biểu ngữ bức xúc với HLV Philippe Troussier

Dù trận đấu Việt Nam – Indonesia chưa kết thúc nhưng hàng chục tấm băng rôn với dòng chữ yêu cầu HLV Philippe Troussier ra đi đã xuất hiện trên sân Mỹ Đình.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Khi “Â𝚗 Á𝚒” Phụ Nữ Cực Ghét 3 Điều Này Ở Đàn Ông: Nhất Là Điều Số 2 Nhiều Anh Mắc Phải

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Đàn Ông Chạm Môi Vào 5 Điểm ‘Bẩn’ Này Trên 𝚌ơ 𝚝𝚑ể Của Phụ Nữ, Chứng Tỏ Đã Yêu Đến Phát Nghiện