Phụ nữ một khi say mê “đàn ông lạ” sẽ nóng lòng làm 3 điều, chồng có tốt mấy cũng khó mà kéo về

Trong một mối quan hệ, dù là một lòng một dạ với bạn hay nửa vời thì người phụ nữ cũng sẽ có những biểu hiện hoàn toàn khác nhau.

Empty

Khi trong lòng cô ấy chỉ có bạn, ngay cả khi có nhiều mâu thuẫn giữa nhau, cô ấy sẽ không bao giờ rời mắt khỏi bạn, cô ấy sẽ chỉ cảm thấy thất vọng và sẽ chỉ cố gắng quản lý mối quan hệ của nhau và tìm cách khiến bạn tốt hơn.

Còn nếu bên cạnh cô ấy đã có người đàn ông khác, mỗi khi bạn có điều gì không thể thỏa mãn được cô ấy, phản ứng đầu tiên của cô ấy không phải là sửa, mà là cãi nhau.

1. Lo tìm chuyện để cãi nhau với bạn

Bản chất con người đôi khi là như vậy. Khi yêu em, dù biết khuyết điểm của anh, em vẫn nghĩ anh là người tuyệt vời nhất trên đời. Và một khi cô ấy không còn yêu bạn nữa, thì dù bạn là một quả trứng, cô ấy cũng phải nhặt một mẩu xương ra.

Cái gọi là tình yêu thực chất là trân trọng ưu điểm của nhau, bao dung cho khuyết điểm của nhau.

Khi một người phụ nữ có đàn ông khác bên ngoài, cô ấy sẽ lao vào kiếm chuyện để cãi nhau với bạn để chứng minh rằng bạn không yêu cô ấy, và việc cô ấy phản bội bạn cũng không có gì sai, cô ấy không thể dừng lại được.

D64A1309-4593-434E-9783-DFCBB062D298

Thử nghĩ mà xem, nếu cô ấy thực sự yêu bạn, chưa từng làm điều gì có lỗi với bạn, muốn cùng bạn đi hết quãng đời còn lại, tại sao khi cô ấy no đủ lại phải cãi nhau với bạn?

2. Lo lắng giấu điện thoại di động

Trên thực tế, khi một người phụ nữ có những người đàn ông khác ở bên ngoài, sẽ có bằng chứng về sự phản bội của họ trong điện thoại di động của cô ấy, vì vậy cô ấy nóng lòng muốn giấu di động của mình. Đặc biệt là khi có cuộc gọi mới hoặc tin nhắn chát mới, cô ấy sẽ giật lấy điện thoại như điện giật và không thể dừng lại được.

phu-nu-ngoai-tinh

Nói cách khác, khi một người phụ nữ thay đổi mật khẩu điện thoại di động của mình, cô ấy không bao giờ để điện thoại di động của mình cho bạn nghịch. Đàn ông nên thận trọng hơn.

3. Lo lắng bày tỏ sự thất vọng của cô ấy về bạn

Khi một người phụ nữ có đàn ông khác ở bên ngoài, tâm so sánh của cô ấy sẽ tự phát sinh, cô ấy không khỏi so sánh bạn với những người đàn ông bên ngoài, lo lắng bày tỏ sự thất vọng về bạn, để bày tỏ sự thất vọng của cô ấy đối với bạn. Đến để chọc giận bạn, buộc bạn phải rời đi.

Vì vậy, khi một người phụ nữ suốt ngày phàn nàn về sự kém cỏi của bạn, luôn cho rằng bất hạnh của mình là do bạn, khao khát tự do, khao khát tìm kiếm một cuộc sống mới, thì rất có thể cô ấy đã thay lòng đổi dạ, thậm chí đã tìm được một nửa rồi lối thoát.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay