Quan Văn Chuẩn tủi thân vì bị loại khỏi U23 Việt Nam dù là thủ môn xuất sắc nhất U23 Đông Nam Á, HLV Troussier lập tức chia sẻ lý do đầy thuyết phục vì sao không cho cậu ấy lên tuyển

 


VOV.VN – Mặc dù là thủ môn xuất sắc nhất ở U23 Đông Nam Á 2023, nhưng Quan Văn Chuẩn không được HLV Troussier triệu tập lên U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam do HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt hoàn thành thi đấu tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 trở về nước, HLV Philippe Troussier đã chính thức công bố danh sách tập trung đội tuyển U23 Việt Nam đợt thứ hai trong kế hoạch chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2024.

Đây là đợt tập trung quan trọng cho chiến dịch chinh phục Vòng loại U23 châu Á 2024 nên HLV Troussier đã lựa chọn ra những nhân tố tốt nhất nhằm hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng.

Theo đó, 10 cầu thủ vừa cùng đội tuyển U23 Việt Nam đăng quang tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 đã được góp mặt trong bản danh sách này. Đó là thủ môn Nguyễn Văn Việt, hậu vệ Trần Nam Hải, Nguyễn Hồng Phúc, Lương Duy Cương, Nguyễn Ngọc Thắng, tiền vệ Đinh Xuân Tiến, Võ Hoàng Minh Khoa, Khuất Văn Khang, tiền đạo Bùi Vĩ Hào và Nguyễn Minh Quang.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Pháp cũng chọn lọc và giữ lại một số nhân tố có sự thể hiện nổi bật trong nhóm 22 cầu thủ được triệu tập ở đợt đầu tiên. Có thể kể đến những cái tên như thủ môn Cao Văn Bình, Đoàn Huy Hoàng, hậu vệ Đặng Tuấn Phong, Võ Minh Trọng, Hồ Văn Cường, tiền vệ Huỳnh Thế Hiếu, Lê Quốc Nhật Nam.

Danh sách của HLV Troussier không có thủ môn Quan Văn Chuẩn nên nhiều người đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp không gọi thủ môn thuộc biên chế Hà Nội FC là có lý do.Theo đó, ở vòng tứ kết giải U23 châu Á 2022 trước U23 Saudi Arabia, Quan Văn Chuẩn nhận thẻ trực tiếp nên bị treo giò 2 trận. Do đó, nếu được triệu tập lên U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2024, thủ môn này cũng không thể ra sân ở 2 trận đầu tiên nên HLV Troussier đã phải lên kế hoạch thay thế.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam với lực lượng chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2024 sẽ hội quân tập luyện từ ngày 29/8 tới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Riêng cầu thủ Nguyễn An Khánh đang khoác áo U19 Sigma Olomouc của Cộng hòa Séc sẽ về nước hội quân vào ngày 31/8.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay