Quang Hải bị nói ‘làm màu’ khi thuê dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ Chu Thanh Huyền, không khác gì đám cưới sao hạng A showbiz

 

Đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền có dàn vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt.
Như đã đưa tin, sự kiện chiếm sóng truyền thông và mạng xã hội hôm nay 28/3 là đám cưới của tiền vệ tài năng ĐT Việt Nam Nguyễn Quang Hải. Theo những người có mặt tại sự kiện đón dâu và tổ chức lễ cưới của Quang Hải tại quê nhà Đông Anh, chàng cầu thủ sinh năm 1997 đã thuê một dàn vệ sĩ hùng hậu để bảo vệ đám cưới.

Trong video được chia sẻ, Quang Hải sánh vai bên Chu Thanh Huyền, rước nàng về dinh trên siêu xe bạc tỷ. Anh chàng không quên nâng váy giúp vợ đi lại thuận tiện hơn. Và đường đi của cặp đôi có dàn vệ sĩ nắm tay nhau che chắn, dọn đường để không có người lạ hay giới truyền thông tiếp cận gần với cô dâu chú rể.

Khi cô dâu chú rể về tới gia đình nhà trai ở thôn Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh (Hà Nội), dàn vệ sĩ đã làm nhiệm vụ che chắn để cặp đôi vào nhà làm lễ gia tiên. Các vệ sĩ không quên đứng gác ngoài cửa nhà Quang Hải và cửa rạp cưới. Ước tính số lượng vệ sĩ khoảng 15 người, là những thanh niên trai tráng, diện đồng phục vest đen nghiêm túc. Nhiều người hâm mộ cho rằng đám cưới Quang Hải còn bảo vệ nghiêm ngặt hơn nhiều ngôi sao showbiz.

Quang Hải thuê dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ Chu Thanh Huyền, không khác gì đám cưới sao hạng A showbiz - Ảnh 2.

Dàn vệ sĩ canh ở cửa rạp cưới Quang Hải và Chu Thanh HuyềnQuang Hải thuê dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ Chu Thanh Huyền, không khác gì đám cưới sao hạng A showbiz - Ảnh 3.

Ước tính số lượng vệ sĩ mà Quang Hải đã thuê khoảng 15 người

Quang Hải thuê dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ Chu Thanh Huyền, không khác gì đám cưới sao hạng A showbiz - Ảnh 4.

Vệ sĩ canh ngoài cửa nhà Quang Hải

Quang Hải thuê dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ Chu Thanh Huyền, không khác gì đám cưới sao hạng A showbiz - Ảnh 5.

Rạp cưới Quang Hải được bảo vệ nghiêm ngặtQuang Hải thuê dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ Chu Thanh Huyền, không khác gì đám cưới sao hạng A showbiz - Ảnh 6.


Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?