Quang Linh đổi khoai lấy cỏ của dân bản: Hình thức tặng quà “trá hình” của “đại gia” để bà con có giống cây trồng!

 

Mới đây, một “thương vụ trao đổi thành công nhất” giữa team Quang Linh và dân bản được chia sẻ trên kênh YouTube Quang Dũng Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi đã khiến dân tình nể phục vì sự nhiệt tình cũng như tình cảm Quang Linh dành cho người dân bản địa Châu Phi.

Cụ thể, Quang Linh và Quang Dũng (thành viên trong team châu Phi) đã nhận 1 xe tải cỏ từ bác trưởng thôn để làm thức ăn cho dê. Đổi lại, nam YouTuber trao cho bác cả chục khay khoai tây về phát cho bà con. Dù là trao đổi nhưng có thể thấy, đây là một hình thức tặng quà “trá hình” mà Quang Linh muốn dành cho bà con.

Ngay khi nhận được khoai tay, bác trưởng thôn liên tục nhảy múa, vui mừng nói: “Chỉ cần 2 củ khoai nấu ăn cùng rau là đủ cho cả nhà ăn một ngày rồi”. Tuy nhiên, số khoai này sẽ dùng để làm giống trồng cho mùa vụ tới.

Bác cũng gửi lời cảm ơn đến team Quang Linh: “Cảm ơn các cháu rất nhiều. Giống khoai tây này rất đắt nên mọi người dân bản không bao giờ có cơ hội được trồng. Chúng tôi có rất nhiều đất nhưng vấn đề chính vẫn là không có nguồn giống, bây giờ như thế này thật tuyệt vời”.

Được biết, số lượng khoai được team Quang Linh hỗ trợ sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng để mang đi làm giống. Vậy là sắp tới, bà con trong thôn đã có thể tự làm việc tạo thu nhập và hưởng thành quả của chính mình làm ra.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Khi “Â𝚗 Á𝚒” Phụ Nữ Cực Ghét 3 Điều Này Ở Đàn Ông: Nhất Là Điều Số 2 Nhiều Anh Mắc Phải

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Đàn Ông Chạm Môi Vào 5 Điểm ‘Bẩn’ Này Trên 𝚌ơ 𝚝𝚑ể Của Phụ Nữ, Chứng Tỏ Đã Yêu Đến Phát Nghiện