“Sốt” vé trận Việt Nam gặp Indonesia ở vòng loại World Cup, giá vé cao gần như được bán hết

 “Sốt” vé trận Việt Nam gặp Indonesia ở vòng loại World Cup, giá vé cao gần như được bán hết

Theo báo chí Indonesia, những mệnh giá vé rẻ của trận Việt Nam gặp Indonesia đã sớm bán hết. Ngay cả mức vé cao nhất cũng chỉ còn với số lượng rất hạn chế.

1709632324354.png

Hai trận gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 21 và 26/3 của Indonesia có ý nghĩa quyết định trực tiếp tới tấm vé đi tiếp của đội bóng xứ Vạn đảo. Nếu không thể giành kết quả có lợi và vượt lên trên đội tuyển Việt Nam, Indonesia có nguy cơ lớn bị loại khỏi giải đấu này.

Chính vì vậy, sức nóng của trận đấu này được đẩy lên tới đỉnh điểm. Sân Bung Karno có hơn 80.000 chỗ ngồi nhưng cũng không thể đáp ứng được nhu cầu của những người hâm mộ xứ Vạn đảo.

Theo tờ Bola.Okezone, Ban tổ chức đã phát hành 4 mệnh giá vé ở trận này là 100.000, 200.000, 400.000 và 750.000 rupiah (tương đương với 175.000 đồng tới 1,175 triệu đồng).

Theo ghi nhận của báo giới Indonesia, những mệnh giá vé rẻ đã sớm bán hết. Ngay cả mức vé cao nhất cũng chỉ còn với số lượng rất hạn chế. Điều đó có nghĩa rằng người hâm mộ Indonesia sẽ phải mua vé thông qua chợ đen với số tiền đẩy lên rất nhiều lần.

Có thể hình dung sức ép khủng khiếp của đội tuyển Việt Nam khi phải thi đấu với hơn 80.000 cổ động viên Indonesia trên khán đài sân Bung Karno. Người hâm mộ xứ Vạn đảo nổi tiếng với sự cuồng nhiệt và máu lửa tới mức cực đoan.

Để chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Việt Nam, Indonesia có kế hoạch triệu tập 27 cầu thủ. Trong thời gian qua, HLV Shin Tae Yong đã lặn lội sang châu Âu để kiểm tra phong độ những cầu thủ nhập tịch. Có thể nói, đội bóng xứ Vạn đảo đang dồn toàn lực để chuẩn bị cho trận đấu vô cùng quan trọng trước mắt.

Về phần Việt Nam, đội tuyển sẽ hội quân vào ngày 12/3 tới. Trước ngày tập trung, HLV Troussier lên dây cót tinh thần các học trò: “Tuyển Việt Nam đang hướng tới các trận đấu với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và với một tinh thần tích cực. Cùng với sự cổ vũ động viên của người hâm mộ, chúng tôi luôn vào sân thi đấu với trái tim nóng, với tinh thần không bao giờ từ bỏ của người Việt Nam và nỗ lực hết mình để vượt qua mọi khó khăn, thử thách”.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?