Sự nghiệp liên tiếp bị vùi dập, Quang Hải đã quyết định chia tay CLB CAHN để gia nhập 1 câu lạc bộ không ai ngờ tới

 Với việc hợp đồng giữa Quang Hải và CLB CAHN sắp hết hạn, ngôi sao ĐT Việt Nam đang có cho mình nhiều sự lựa chọn cho chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình, trong đó có khả năng xuất ngoại lần hai.

Dù không gặt hái được thành công trong lần đầu tiên xuất ngoại tại Pau FC, Quang Hải vẫn có cho mình nhiều bài học và chưa từ bỏ tham vọng xây dựng tên tuổi của mình ở một nền bóng đá phát triển hơn. Trong bối cảnh hợp đồng giữa tiền vệ sinh năm 1997 và CLB Công an Hà Nội chỉ có thời hạn đến hết mùa giải 2023/24, anh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các đại gia V.League và cũng không loại trừ khả năng xuất ngoại lần hai.
Lọt tầm ngắm nhiều 'đại gia', Quang Hải ấn định ngày chia tay CLB CAHN xuất ngoại lần 2?Quang Hải đang dần lấy lại phong độ cao.
Bên cạnh Quang Hải, Hoàng Đức cũng là ngôi sao nổi bật của ĐT Việt Nam đang ở trong năm cuối hợp đồng với CLB chủ quản. Bản thân tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo Thể Công – Viettel đã nhận được nhiều sự quan tâm từ Trung Đông hay Hàn Quốc, Nhật Bản trong vài năm trở lại đấy. Anh không ít lần bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài thi đấu ở thời điểm phù hợp.

Bộ đôi tiền vệ ĐT Việt Nam vẫn đang dành sự tập trung cho phần còn lại của V.League 2023/24. Tuy nhiên ở thời điểm 6 tháng cuối của hợp đồng, họ đã có thể tự do đàm phán với 1 đội bóng khác. Cả 2 cầu thủ này đều được nhiều đại gia tại V.League săn đón và sẵn sàng đưa ra những bản hợp đồng kỷ lục. Tuy nhiên, NHM lại kỳ vọng Quang Hải và Hoàng Đức có thể xuất ngoại vào cuối năm 2024 để khẳng định tài năng của mình ở một nền bóng đá khác.
Lọt tầm ngắm nhiều 'đại gia', Quang Hải ấn định ngày chia tay CLB CAHN xuất ngoại lần 2?Bộ đôi tiền vệ ĐT Việt Nam được kỳ vọng sẽ xuất ngoại sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng chủ quản sau mùa giải 2023/24.
Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, giá trị của Quang Hải đã giảm còn 300.000 euro, trong khi đó Hoàng Đức vẫn đang giữ ở mức 400.000 euro và là cầu thủ đắt giá thứ hai tại ĐT Việt Nam, chỉ sau thủ môn Nguyễn Filip.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng