ĐT nữ Việt Nam: Xuất hiện thêm tân binh Việt kiều xinh đẹp xin nhập tịch

 Một nữ cầu thủ Việt kiều xinh đẹp khác rất mong muốn được khoác áo đội tuyển nữ Việt Nam trong tương lai.

Tài năng Việt kiều Mỹ mong muốn khoác áo ĐT Việt Nam.

Một cô gái trẻ người Mỹ gốc Việt đầy triển vọng đang nổi lên trong làng bóng đá quốc tế. Đó là Stephanie Culbertson, 14 tuổi, người được biết đến với khả năng chơi bóng linh hoạt và sự quyết tâm đầy ấn tượng.

Stephanie đang tập luyện chăm chỉ tại Forms Academy, một trung tâm đào tạo bóng đá nổi tiếng tại Mỹ. Với bố là người Mỹ và mẹ là người Việt, cô có nguồn gốc đa văn hóa và mong muốn mang áo Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

dt-nu-viet-nam-xuat-hien-them-tan-binh-viet-kieu-xinh-dep-xin-nhap-tic
Stephanie Culbertson đang nuôi dưỡng ước mơ tại Forms Academy

Gia đình Stephanie đã thể hiện sự ủng hộ mãnh liệt cho quyết định của cô và đang tích cực hỗ trợ cô trong việc chuẩn bị hồ sơ để nhận quốc tịch Việt Nam. Họ hy vọng rằng một ngày không xa, Stephanie sẽ được tham gia vào Đội tuyển nữ Việt Nam và góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Vietnam Football Scout (VFS) đã cam kết hỗ trợ Stephanie trong việc thực hiện ước mơ của mình. Họ sẽ tiếp tục theo dõi và giới thiệu cô cho các cơ hội thử thách mới, giúp Stephanie phát triển tốt nhất có thể trong sự nghiệp đến với môi trường bóng đá Việt, cụ thể là qua các đội trẻ U16 và U19 nữ Việt Nam.

Trong thời gian chờ đợi, Stephanie tiếp tục rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình tại Mỹ. Cô đã được mời tham gia các trại tập huấn quốc gia, cho thấy sự chú ý và công nhận từ các tổ chức bóng đá hàng đầu.

Bước tiếp theo cho Stephanie sẽ là việc hoàn thiện thủ tục nhập tịch và chuẩn bị sẵn sàng cho cơ hội khoác áo Đội tuyển quốc gia. Đồng thời, cô cũng hy vọng sẽ được đóng góp vào sự thành công của bóng đá Việt Nam và trở thành biểu tượng cho sự đa văn hóa và sự phát triển của nữ cầu thủ trong thế giới bóng đá nói chung.

dt-nu-viet-nam-xuat-hien-them-tan-binh-viet-kieu-xinh-dep-xin-nhap-tich
Stephanie mong muốn khoác áo ĐT nữ Việt Nam trong tương lai

Bên cạnh Stephanie Culbertson, một số nữ cầu thủ Việt kiều gây ấn tượng trong thời gian vừa qua như Jaedyn Shaw, Nguyễn Hoàng Nam Mi. Liên quan đến vấn đề nhập tịch cầu thủ Việt kiều, phía LĐBĐ Việt Nam (VFF) từng khẳng định luôn sẵn sàng đón nhận những cầu thủ này trở về cống hiến cho các ĐT Việt Nam.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?