Trizzie Phương Trinh thăm cháu ngoại mới sin:h của Phi Nhung, gây s:ố:c khi giống hệt cố ca sĩ

  Hôm 9/3, ca sĩ Trizzie Phương Trinh vào bệnh viện thăm con gái của nghệ sĩ Phi Nhung sinh bé thứ ba, tại thành phố Anaheim, bang California, nhận xét em bé có nét giống bà ngoại.

Trizzie Phương Trinh cho biết bé gái được đặt tên Madilyn Nhung Võ, lấy tên tiếng Việt giống tên bà ngoại. Bé chào đời trưa 8/3, nặng khoảng 3,6 kg. Nữ ca sĩ nói đây là món quà cho ngày Quốc tế Phụ nữ thêm ý nghĩa với hương linh của cố nghệ sĩ. Trizzie ấn tượng em bé cứng cáp và khỏe mạnh, giọng khóc khỏe và cao, gợi nhắc giọng hát của Phi Nhung. “Biết đâu sau này sẽ có ca sĩ tên Madilyn Nhung tiếp nối nghề của bà ngoại”, cô nói vui.

Trizzie Phương Trinh bế em bé Madilyn một ngày tuổi, thăm con gái Wendy của Phi Nhung trong bệnh viện.

Trizzie Phương Trinh bế em bé Madilyn một ngày tuổi, thăm con gái Wendy của Phi Nhung trong bệnh viện.

Biết Wendy, con gái Phi Nhung, thích ăn hải sản đút lò, Trizzie Phương Trinh mang vào bệnh viện để tẩm bổ cho cháu gái. Cô yên tâm khi thấy ông xã của Wendy chăm sóc vợ con chu đáo. Cô cũng chúc mừng vợ chồng Wendy sinh thêm công chúa xinh xắn.

Nữ ca sĩ nhắn nhủ đến bạn thân: “Chúc mừng em có thêm cháu ngoại xinh như thiên thần. Vậy là em đã có ba đứa cháu ngoại rồi đó, qua mặt bà chị của em vùn vụt. Madilyn cũng như anh Nicholai của cháu đã mất đi cơ hội gặp mặt bà ngoại, nhưng bà ngoại của chúng sẽ luôn được nhắc đến như một huyền thoại. Khi lớn lên, các cháu sẽ tự hào về bà ngoại lắm”.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ gia đình Wendy đã chuyển về California sinh sống. Tại đây, nhiều bạn bè, người thân của Phi Nhung sẽ thay cô chăm sóc các con, các cháu. Trizzie mong Phi Nhung nơi thiên đường không lo lắng, được an vui và yên tâm con gái cùng các cháu không bao giờ một mình.

Wendy, con gái của Phi Nhung, có tổ ấm hạnh phúc với người yêu lâu năm Tom Võ tại Mỹ. Họ có hai con trai trước khi tổ chức đám cưới năm 2022. Bé trai Nicholai chào đời trong đại dịch năm 2020, do đó Phi Nhung không thể về Mỹ thăm cháu ngoại, nhưng cô hạnh phúc vì gia đình có thêm thành viên. Khi nữ ca sĩ qua đời một năm sau đó ở Việt Nam, con gái Wendy cũng không được gặp mặt cô lần cuối.

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung có tình chị em gắn bó nhiều năm, coi nhau như gia đình. Ngày ba Trizzie mất, Phi Nhung bay về Việt Nam, giúp tri kỷ đeo khăn tang và đón tiếp khách viếng như con cháu trong nhà. Khi Wendy tổ chức hôn lễ tại Mỹ, gia đình Trizzie thay bạn thân lo liệu tiệc cưới cho con gái.

Trizzie Phương Trinh nhận là bà dì của các em bé, sẵn lòng chăm lo cho con gái và các cháu thay Phi Nhung.

Trizzie Phương Trinh nhận là bà dì của các em bé, sẵn lòng chăm lo cho con gái và các cháu thay Phi Nhung.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Khi “Â𝚗 Á𝚒” Phụ Nữ Cực Ghét 3 Điều Này Ở Đàn Ông: Nhất Là Điều Số 2 Nhiều Anh Mắc Phải

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Đàn Ông Chạm Môi Vào 5 Điểm ‘Bẩn’ Này Trên 𝚌ơ 𝚝𝚑ể Của Phụ Nữ, Chứng Tỏ Đã Yêu Đến Phát Nghiện