Vợ Chồng Nếu Có Dấu Hiệu Này Thì Nên Buông Tay Giải Thoát Cho Nhau, Càng Níu Giữ Càng Đau Khổ

 Chẳng còn gì để nói với nhau

Nhớ ngày nào còn yêu nhau có thể nói với nhau đủ mọi chuyện trên đời mà giờ đây chẳng còn muốn nói với nhau 1 lời nào. Nhớ ngày xưa, tận dụng mọi thời gian để nhắn tin gọi điện chỉ để hỏi nhau ăn sáng chưa, có mệt mỏi không. Nhớ những ngày cùng nhau khóc, cùng nhau cười vậy mà giờ đây đến nhìn nhau cũng chẳng còn muốn huống chi là nói chuyện với nhau?

9fa84c4dc63b0065592aTrong mọi mối quan hệ có lẽ sự giao tiếp chính là điều tất yếu quan trọng nhất. Nếu trong mối quan hệ đó cả 2 người đều không còn muốn giao tiếp với nhau chứng tỏ mối quan hệ đó đã đi đến đường cùng ngõ cụt.

Không còn muốn “gần gũi” nhau

09ad36da7af8bca6e5e9

Trong tình yêu đặc biệt là hôn nhân thì sự “gần gũi” giữa vợ chồng là điều không thể thiếu. Nó không chỉ là bản năng con người, là nhu cầu sinh lý quá đỗi bình thường mà nó còn là sự thăng hoa trong tình cảm, sự hòa nhập tâm hồn, là hâm nóng tình yêu giữa 2 người.

Vậy mà, đến khi cả 2 người đã không còn muốn “gần gũi” trao cho nhau những cử chỉ yêu thương thì chứng tỏ sự quan tâm, tình cảm dành cho đối phương đã thật sự không còn nữa, vậy hà cơ gì còn ở bên nhau để thêm phần bí bách, tù túng?

Luôn có suy nghĩ muốn có “người mới”

Chung thủy luôn là điều tiên quyết trong hôn nhân. Chúng ta sẽ không bao giờ có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc khi chúng ta không chung thủy với đối phương.

Lúc đó chúng ta không chỉ sống trong tâm thái mơ màng khi tơ tưởng đến người khác, mà chúng ta sẽ luôn cảm thấy lo lắng hoang mang sợ bị phát giác. Sự thậm thụt, che giấu ấy, rồi có khiến cả 2 cảm thấy hạnh phúc? Liệu cuộc hôn nhân đầy sự dối trá này có kéo dài lâu bền?

489dd7e69bc45d9a04d5

Tùy vào câu chuyện của mỗi người bởi “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Sẽ có những gia đình, những người chẳng thể buông tay nhau dù chẳng còn tình cảm bởi nhiều lý do khó nói, có thể là con cái, có thể là gia đình nội ngoại đôi bên, có thể vì bất cứ lý do nào. Tuy nhiên, đối với những người có sự lựa chọn và muốn làm chủ cuộc đời mình vậy thì hãy sáng suốt, hãy yêu thương bản thân 1 chút, hãy định nghĩa là từ “hạnh phúc”.

Rồi đến 1 ngày nào đó bạn sẽ nhận ra rằng, điều bạn có thể làm tốt nhất cho cuộc hôn nhân không hạnh phúc này, cho cuộc đời cả 2 người chính là “buông bỏ”.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

7 chiêu thức “bỏ bùa” của vợ khiến chồng “lú lẫn”, cả đời chẳng thèm gái gú

Cây mía bên bàn thờ gia tiên ngày Tết có ý nghĩa gì?

Phụ nữ ngoại tình chỉ “thèm” 1 thứ, đàn ông biết mà giữ vợ

Phụ nữ dễ dãi 'quan hệ' với người khác đều có chung 5 đặc điểm, đàn ông tinh ý nhìn là biết ngay

Muốn đàn ông ᴍê đắᴍ, phụ nữ phải ‘biết cởɪ’ 3 thứ khi lên gi.ư.ờ.ng