7 lần mang thai nhưng 0 đứa con – Câu chuyện sẽ khiến bạn phải 𝚕ạ𝚗𝚑 𝚜ố𝚗𝚐 𝚕ư𝚗𝚐 vì nhân quả là có thật

 


Yêu nhau từ hồi năm 3 đại học, Tuấn và Mai đã từng có thời gian sống thử với nhau như vợ chồng rồi lại ra ở riêng. Thời gian đó Mai dính bầu và cô để cái thai đến tận tháng thứ 5 mới báo cho Tuấn biết sự có mặt của đứa bé. Vừa hay tin bạn gái có bầu tận tháng thứ 5 rồi, thay vì chịu trách nhiệm, về quê xin cưới Mai thì Tuấn lại chơi bài bùng, thoái thác trách nhiệm mà ném cho Mai 500 ngàn bảo.

– Nếu cô muốn làm người yêu tôi nữa thì phá ngay cái thai này đi, còn không chia tay cô tự nuôi con 1 mình.

Không muốn mất bạn trai, Mai chọn lựa cách bỏ đứa bé dù cái thai quá lớn và việc bỏ nó rất nguy hiểm. Cứ ngỡ bỏ đi đứa con này Tuấn sẽ vẫn yêu thương Mai, nhưng không anh đã có người yêu mới, bỏ Mai 1 cách không day dứt. Sốc và ngã ngửa khi biết con người thật của Tuấn, Mai giận lắm nhưng chẳng thể làm gì được vì mình là con gái.

Nỗi đau nào cũng đi qua, hơn năm sau Mai yêu và kết hôn với 1 người hơn mình 5 tuổi. Anh này yêu thương Mai thiệt lòng, lúc nào cũng chỉ biết tới vợ thôi khiến Mai hạnh phúc vô cùng. Thế nhưng số phận như trêu ngươi vợ chồng Mai. 6 năm kết hôn, Mai đã có tới 6 lần mang thai nhưng cô lại không có đứa con nào hết bởi lần thì bị sảy, lần thì con c.hết lưu trong bụng.

7 lần mang thai nhưng 0 đứa con - Hình 1

Ảnh minh họa

Chờ đợi mòn mỏi, từng ngày để mong được ẵm con trên tay nhưng điều đó quá khó khăn với Mai. Chồng cô khát con đến mức đ.âm ra rượu chè, cờ bạc vì uất hận Mai không thể cho anh ta 1 đứa con, được làm bố. Từ đó mâu thuẫn gia đình Mai càng trở lên gay gắt hơn.

Đúng lúc 2 vợ chồng cô định ly hôn, giải thoát cho nhau thì Mai lại có bầu. Đây là lần thứ 7 mang thai của cô, lần này cô sẽ giữ, giữ đứa bé bằng mọi giá. Biết vợ có bầu nữa, chồng cũng không chia tay nữa mà chu đáo lo cho Mai. Bầu đến tháng thứ 3, Mai đi viện khắp đều đặn và nhờ bác sĩ hãy giữ đứa trẻ này lại cho mình thì vị bác sĩ ái ngại.

– Cô sảy thai không biết bao nhiêu lần rồi, giờ chuyện sinh nở của cô rất khó. Nếu muốn giữ đứa bé này cô phải chuyển hẳn vào viện nằm theo dõi nhưng tôi không đảm bảo sẽ giữ được đứa trẻ đâu nhé. Cô cứ xác định tâm lý trước đi.

– Dạ.

Biết hy vọng được làm mẹ của mình là rất mong manh, nhưng Mai vẫn cố vẫn nuôi hi vọng nhưng khi cái thai đến thái thứ 6 thì cô bỗng dưng đau bụng quằn quại và đứa bé theo cơn đau bụng cứ thế mà ra rồi c.hết. 7 lần mang thai đều mất 7 đứa con Mai sốc lắm, cô gào khóc khi thấy con mình nằm trong v.ũng m.áu kia khiến cả bệnh viện lặng người lại đau xót.

– Con ơi, đừng bỏ mẹ. Sao con cứ bỏ mẹ hết lần này đến lần khác như vậy?? Ở lại với mẹ đi con, đừng rời xa mẹ. Bác sĩ à, tôi c.hết cũng được xin bác sĩ cứu con tôi đi.

– Đứa bé đã ra đi thật rồi, chị phải chấp nhận số phận.

Sau lần đấy Mai suy sụp hoàn toàn, cô bị trầm cảm và lúc nào cũng ôm gối ngỡ là con của mình. Thấy điều bất thường chồng liền mời thầy cúng về trừ tà, làm lễ thì điếng người nghe thầy phán.

– Vợ anh có 1 vong trẻ con theo. Có phải ngày trước chị nhà đã phá thai không??

– Đúng ạ, nhưng đứa bé đó không phải con tôi.

– Vậy thì đích thị là nó, nó c.hết oan ức nên đã nhiều lần lộn về nhà anh chị trả thù. Vậy nên chuyện vợ anh bầu nhiều nhưng không có con là sự trừng phạt. Ai đời mẹ lại nhẫn tâm bỏ con như thế chứ??

Ngồi đó Mai nghe hết câu chuyện, cô giật mình nhận ra sai lầm của tuổi trẻ. Vì 1 người đàn ông mà cô nhẫn tâm bỏ đứa con sắp chào đời, để bây giờ cô khát khao làm mẹ mà không được. Đây là sự trừng phạt và cô phải gánh chịu ư?? Gạt nước mắt chua xót Mai ngẫm ra được 1 điều, cuộc đời này có vay có trả. Làm điều ác, thất đức nhất định phải trả giá đắt và bị trừng phạt.

Thế nên các cô gái trẻ à, đừng bao giờ phá thai. Đừng bao giờ biến mình thành kẻ s.át n.hân, trẻ con không có tội, tội lỗi là do người lớn đừng bắt chúng phải chịu tội thay bạn. Đời này có nhân có quả, đừng xem thường điều đó.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

Đàn ông đến tuổi 60 thường khiến phụ nữ sợ, vì sao vậy?

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa