Đàn ông muốn gì nhất ở phụ nữ?

 Thấu hiểu về phái mạnh cũng là một trong những điều đàn ông mong đợi nhất ở một cô gái.


Được cưng chiều

Đàn ông thích được nâng niu trong vòng tay phụ nữ của họ, chỉ khi không có ai nhìn. Họ thích được yêu thương và đồng cảm.

Bạn có thể thấy họ phấn khích khi bạn vỗ nhẹ vào đầu họ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Những nụ hôn ngẫu nhiên hay những hành động yêu thương đôi khi là tất cả những gì đàn ông cần.

Đẹp và thông minh

Ngay cả khi một số người hay “lên lớp” rằng khối óc và trái tim là những gì họ muốn ở một người phụ nữ, thì bên trong, nó thực sự khác.

Đàn ông dựa vào hình ảnh của họ rất nhiều và vì vậy, họ thực sự tìm kiếm một người phụ nữ xinh đẹp, biết thể hiện mình một cách thanh lịch, vui vẻ và tuyệt vời.


Đôi khi đàn ông thích ngoại hình hơn những phẩm chất tốt, và điều này có thể gây tổn hại đến tính cách của họ, theo Times of India.

Tuy nhiên, thông minh là một tiêu chuẩn chính trong tất cả danh sách của đàn ông!

Độc lập và hấp dẫn

Đàn ông cực kỳ không thích phụ nữ đeo bám và muốn “bỏ chạy” càng xa càng tốt. Nam giới thường có xu hướng tập trung vào những phụ nữ độc lập và tự chủ.

Trái ngược với suy nghĩ rằng đàn ông muốn trở thành người đứng đầu trong nhà, điều họ muốn là ở chung nhà với một người có thể hỗ trợ và đóng góp cho mối quan hệ bằng mọi cách có thể.

Biết lắng nghe

Để duy trì một mối quan hệ khỏe mạnh, khả năng lắng nghe là một yếu tố quan trọng. Đàn ông thường gặp áp lực từ công việc và cuộc sống hàng ngày, nên họ đặc biệt trân trọng những phụ nữ biết lắng nghe một cách chân thành, không đánh giá và đưa ra lời khuyên một cách tế nhị.

Một người phụ nữ giỏi lắng nghe cho thấy sự kiên nhẫn, thông minh và đồng cảm của mình, tạo nên một môi trường thoải mái để đàn ông có thể chia sẻ.

Sự đổi mới

Khám phá và trải nghiệm là bản năng tự nhiên của con người, đặc biệt là đối với đàn ông. Khi ở trong không gian tế nhị như phòng ngủ, sự đổi mới không chỉ giúp tăng cường sự kích thích mà còn làm gia tăng sự thân mật giữa hai người.

Một chút thay đổi, dù chỉ là thay đổi không gian, ánh sáng, âm nhạc, hay thậm chí là tư thế, có thể tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, giúp cặp đôi cảm thấy hứng thú và liên tục khám phá nhau.

Sự đổi mới có thể đến từ những điều đơn giản như việc chủ động hơn, thay đổi cách giao tiếp hoặc thậm chí chỉ là thay đổi bộ đồ ngủ.

Dụ dỗ bằng sự tinh tế

Sự quyến rũ không đơn thuần chỉ từ vẻ ngoại hình. Đôi khi, sự tinh tế, gợi mở và bất ngờ trong cử chỉ, ánh mắt, hay lời nói mới thực sự là điều khiến đàn ông mất trí.

Việc diện một chiếc áo sơ mi dài để hở vai hay một bộ đồ lót ren lấp ló dưới chiếc áo choàng mỏng manh có thể tạo nên một hiệu ứng kích thích đặc biệt, giúp khơi dậy trong đàn ông một khao khát và lòng ham muốn cháy bỏng.

Phụ nữ chủ động hơn

Dù xã hội thường đặt ra kỳ vọng cho nam giới là người chủ động, nhiều đàn ông mong muốn phụ nữ chủ động hơn trong tình yêu, không chỉ là trong màn dạo đầu mà cả trong việc dẫn dắt cuộc yêu.

Coi trọng chuyện chăn gối

Bạn đừng là một phụ nữ có đòi hỏi sinh lý vô độ nhưng cũng không nên lãnh cảm coi chuyện quan hệ vợ chồng chẳng quan trọng gì.

Thật tuyệt vời nếu bạn có một quan điểm lành mạnh về tình dục, biết cách chủ động, biết cách bày tỏ chân thành những cảm xúc của mình và lắng nghe những cảm xúc của bạn đời.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

Đàn ông đến tuổi 60 thường khiến phụ nữ sợ, vì sao vậy?

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa