Báo Malaysia cảnh báo gay gắt đội nhà về U23 Việt Nam

 Malay Mail yêu cầu đội nhà hết sức dè chừng trước U23 Việt Nam trước thềm cuộc đụng độ ngày 20/4.

Trận thắng 3-1 của U23 Việt Nam khiến báo chí Malaysia không khỏi lo lắng cho đội nhà về cuộc đụng độ sắp tới giữa hai đội vào ngày 20/4. Theo đó, đội bóng Hổ Mã Lai đã nhận thất bại 0-2 trước U23 Uzbekistan ở trận đấu sớm. Tờ Malay Mail mới đây đã có bài viết cảnh báo đội bóng của HLV Juan Torres Garrido. Tờ này phân tích:

“U23 Việt Nam đang có một lứa cầu thủ, HLV khác xa những gì chúng ta thấy trước đây. Họ nhiệt huyết và chạy liên tục trên sân. Ở cuộc đối đầu với U23 Kuwait, họ gặp phải đôi chút khó khăn nhưng vẫn có 3 điểm. Họ trừng phạt tối đa sai lầm của đối phương, có liên tục 2 bàn thắng trong hiệp 2 để kết liễu trận đấu.


U23 Việt Nam ra quân thuận lợi

“Đáng nói hơn, U.23 Việt Nam cũng cho thấy họ có tuyến giữa giữ bóng cực tốt, giống đối thủ vừa đánh bại chúng ta. Nếu đấu với U23 Việt Nam, HLV Garrido sẽ phải hết sức lưu ý điều này”, Malay Mail cho rằng U23 Malaysia không nên chọn lối chơi tấn công khi gặp Việt Nam

“Ngoài ra, những sai lầm cá nhân như trận đấu đầu tiên phải được U.23 Malaysia hạn chế tối đa. Đội không thể xem thường những cầu thủ tốc độ của U23 Việt Nam”.
Văn Tùng mở tỉ số trận đấu

Sau trận thua, HLV cũng thừa nhận đội bóng của ông chưa thi đấu tốt. Ông yêu cầu các cầu thủ phải tập trung hơn ở hai trận sau: “Chúng tôi phải cải thiện một số khâu ở mặt trận tấn công. Hôm nay chúng tôi đã đối đầu với một đối thủ mạnh nhưng hy vọng ở những trận sắp tới (gặp Việt Nam và Kuwait), chúng tôi sẽ làm tốt hơn. Tôi muốn các cầu thủ tiếp cận khung thành đối phương tốt hơn”.

Chiến thắng 3-1 trước Kuwait giúp U23 Việt Nam có được 3 điểm và tạm thời dẫn đầu bảng D. Cơ hội đi tiếp sẽ vô cùng rộng mở với đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn nếu đội có chiến thắng tiếp theo trước U23 Malaysia.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do