Cay cú vì nhận thẻ đỏ, Sao nhập tịch Indo mỉa mai: ‘Cứ trận nào có Qatar là đội khách đều bị pen và thẻ đỏ, thôi trao Cúp cho Qatar luôn đi, đá đấm gì nữa’

  

Trọng tài Nasrullo Kabirov đã trở thành tâm điểm của sự chú ý sau trận đấu U23 Qatar để thua U23 Indonesia ở vòng bảng U23 châu Á 2024.

U23 Indonesia đã rất nỗ lực nhưng vẫn nhận trận thua vô cùng đau đớn trước U23 Qatar với tỷ số 0-2. Thất bại này càng trở nên cay đắng hơn khi đội bóng của HLV Shin Tae Yong bị mất tới 2 người.

Cụ thể, Jenner nhận thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với thẻ đỏ và phải rời sân vào phút 46. Trong khi đó, Sananta cũng chịu chung số phận khi dính thẻ đỏ trực tiếp vào thời gian bù giờ hiệp hai.

Tấm thẻ đỏ của Jenner gây ra tranh cãi lớn hơn cả. Ngôi sao nhập tịch này có pha ham bóng. Anh nhận thấy tình hình có vẻ không ổn nên quyết định thu chân lại để tránh dẫn đến va chạm mạnh với cầu thủ U23 Qatar.

Tình huống dẫn tới tấm thẻ vàng thứ 2 của Jenner

Tình huống dẫn tới tấm thẻ vàng thứ 2 của Jenner

Trọng tài Kabirov đã rút thẻ vàng đến Jenner ở pha bóng này. Vị vua áo đen xác định đinh giày của Jenner vẫn quệt vào người đối phương nên vẫn đuổi cầu thủ của U23 Indonesia khỏi sân.

Truyền thông Indonesia cũng như các fan xứ “Vạn đảo” không hề hài lòng với quyết định đuổi người của trọng tài Kabirov. Nhiều tờ báo lớn của Indonesia như Bola hay Okezone đều khẳng định đây là quyết định gây tranh cãi.

Ngoài ra, tờ Bola còn “bóc mẽ” tình huống Fadlalla phạm lỗi với Witan Sulaeman từ phía sau. Tuy nhiên trọng tài Kabirov vẫn không rút thẻ đỏ tới cầu thủ của U23 Qatar.

Trong khi đó, fan Indonesia đã tìm tài khoản mạng xã hội của trọng tài Kabirov để công kích. Họ tỏ ra vô cùng bức xúc bởi quyết định gây tranh cãi kể trên khiến U23 Indonesia chơi thiếu người vào đúng thời điểm cần quyết tâm gỡ hòa 1-1.

Về phần Jenner, anh cũng bất bình khi bị trọng tài Kabirov đuổi khỏi sân. Cầu thủ này lên trang mạng xã hội cá nhân để đăng tải hình cờ Qatar kèm mặt hề nhằm mục đích mỉa mai. Sau đó, dòng trạng thái này đã bị Jenner gỡ.

Dòng trạng thái mỉa mai của Jenner

Dòng trạng thái mỉa mai của Jenner

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do