Cựu trợ lý thầy Park: ‘Văn Khang và Đình Bắc sẽ giúp U23 Việt Nam làm nên kỳ tích’

  

Cựu trợ lý Thầy Park, ông Bae Ji Won mới đây đã có những nhận xét bất ngờ về lứa cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2024.

Trong một chia sẻ mới nhất với Báo Văn hóa, cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo, ông Bae Ji Won đã có những tiết lộ thú vị về lứa cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á 2024.

Cụ thể, theo ông Bae Ji Won, lứa U23 Việt Nam hiện tại dù không được như thế hệ Quang Hải tham dự VCK U23 châu Á năm 2018 nhưng vẫn đáng để kỳ vọng:

“Khuất Văn Khang và Nguyễn Đình Bắc là những cầu thủ đã có kinh nghiệm thi đấu tại đội tuyển quốc gia (ĐTQG). Quang Hải cũng được triệu tập vào ĐTQG từ khi còn rất trẻ. Ngoài tài năng, kinh nghiệm trận mạc rất quan trọng. Cậu ấy sẽ giúp U23 Việt Nam làm nên kỳ tích.

Vì thế có thể kỳ vọng Văn Khang và Đình Bắc sẽ dẫn dắt tuyển U23 trên sân. Ngoài ra, Văn Khang là cầu thủ rất đa năng.”. 

Cựu trợ lý thầy Park: 'Đình Bắc sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam trên sân' 441423

Đình Bắc vẫn được đánh giá cao

Vị chuyên gia người Hàn Quốc nhận định thêm: “Nên nhớ các cầu thủ độ tuổi U23 đang trong quá trình hoàn thiện. Họ chưa trưởng thành nhưng cũng không còn quá trẻ. Họ chưa đủ kinh nghiệm trận mạc để cảm nhận hết diễn tiến của cả trận đấu.

Nền tảng quan trọng nhất để U23 Việt Nam giành ngôi á quân năm 2018 đâu phải chiến thuật hay sự tỏa sáng của các cầu thủ. Yếu tố tiên quyết là ý chí và sự gắn kết cực kỳ mạnh mẽ.

Các cầu thủ sát cánh cùng nhau với sự quả cảm, không hề sợ hãi hay lùi bước trước bất cứ đối thủ mạnh nào. Đội tuyển U23 Việt Nam hiện tại dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn cũng sẽ cực kỳ khó chơi nếu có bản lĩnh và ý chí như thế”. 

vff-1224-1712828128.jpg

U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn được dự đoán sẽ cực kỳ khó chơi

Tại giải U23 châu Á 2024, U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng Uzbekistan, Kuwait và Malaysia. Theo lịch thi đấu, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đá trận ra quân gặp U23 Kuwait vào ngày 17/4. Ở hai lượt trận tiếp theo, U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia vào ngày 20/4 và gặp U23 Uzbekistan vào ngày 23/4.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do