HLV Hoàng Anh Tuấn nói thẳng 1 điều trước trận U23 Việt Nam gặp Uzbekistan

 HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn khẳng định một điều trước trận U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan tại lượt trận cuối bảng D VCK U23 châu Á 2024.

Tối ngày 22/4 theo giờ địa phương, U23 Việt Nam đã có buổi tập để hoàn thiện khâu chuẩn bị cho trận đấu gặp U23 Uzbekistan tại lượt trận cuối vòng bảng VCK U23 châu Á 2024. Việc sớm giành vé đi tiếp đã giúp HLV Hoàng Anh Tuấn có thêm điều kiện thuận lợi cho những tính toán về nhân sự nhằm bảo đảm đội hình tốt nhất cho trận tứ kết.

Đây là buổi tập chuẩn bị cho trận đấu nên khối lượng vận động chỉ ở mức vừa phải và nội dung cũng đặt trọng tâm vào rèn đấu pháp cũng như lựa chọn nhân sự cho đội hình thi đấu. Thực tế, trận gặp U23 Uzbekistan vốn chỉ còn mang ý nghĩa phân định ngôi nhất – nhì bảng D, qua đó xác định đối thủ ở vòng tứ kết.

vff-20-2-1713830759.jpg
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng cho trận gặp U23 Uzbekistan (Ảnh: VFF)

Do vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn muốn tận dụng trận gặp U23 Uzbekistan để giúp U23 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào vòng tứ kết. “Chúng ta cần có sự chuẩn bị nghiêm túc cho trận tứ kết. Đây là trận quyết định mang tính “knock out”. Ngoài tính chất quan trọng, trận đấu còn rất căng thẳng ”, ông chia sẻ.

Theo quy định của Điều lệ, các thẻ phạt đã nhận tại vòng bảng sẽ chuyển tiếp sang vòng tứ kết. Điều này buộc  HLV Hoàng Anh Tuấn phải có sự tính toán một cách phù hợp về nhân sự cho trận gặp U23 Uzbekistan  nhằm bảo toàn lực lượng tốt nhất cho U23 Việt Nam khi bước vào tứ kết.

Ông cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình: “Về con người chắc chắn sẽ có sự thay đổi. Về lối chơi thì chúng ta đã có câu trả lời rồi. Đây là trận mang tính bản lề, ngoài kết quả thắng thua thì cũng còn phải tính toán làm sao bước vào trận tứ kết có đội hình và lối chơi tốt nhất”.

vff-13-1713831587.jpg
U23 Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận gặp U23 Uzbekistan (Ảnh: VFF)

Sau trận thắng U23 Malaysia và sớm giành vé vào tứ kết, HLV Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự trong ban huấn luyện đã có nhiều giải pháp để hạn chế sự hưng phấn của các cầu thủ, giúp toàn đội U23 Việt Nam duy trì sự tập trung và tính kỷ luật cần thiết.

HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hài lòng về tinh thần và ý thức của các học trò. Ông nói: “Các cầu thủ sinh hoạt rất tốt. Hàng ngày tôi luôn chia sẻ với các cầu thủ hãy giữ những gì đã làm, phát huy những gì đang tốt lên. Đặc biệt hai trận vừa rồi có kết quả tốt, nên điều quan trọng là làm thế nào gìn giữ, phát huy và không bỏ phí cơ hội”.

Theo kế hoạch, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào 22h30 tối nay  theo giờ Việt Nam. Đội nhất bảng sẽ gặp U23 Ả Rập Xê Út (nhì bảng C) tại vòng tứ kết trong khi đội nhì bảng sẽ gặp U23 Iraq (nhất bảng C).

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do