Liên tục ‘có biến’, U23 Việt Nam tiến hành họp nóng

 HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tiến hành họp nóng U23 Việt Nam sau những sai sót ở trận ra quân cũng như biến động về nhân sự ở VCK U23 châu Á 2024.

U23 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu giành 3 điểm trọn vẹn trước U23 Kuwait,  sau thắng lợi 3-1 ở trận ra quân  bảng D VCK U23 châu Á 2024. Cú đúp của Bùi Vĩ Hào cùng pha lập công của Nguyễn Văn Tùng đã giúp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có khởi đầu suôn sẻ.

Dẫu vậy, màn trình diễn của U23 Việt Nam vẫn còn những “hạt sạn”, trong đó phải nhắc đến những sai lầm tai hại trong phòng ngự cũng như khả năng liên lạc, phối hợp giữa các cầu thủ.

vff-1-of-3-1713498420.jpg
HLV Hoàng Anh Tuấn họp nóng U23 Việt Nam rút kinh nghiệm (Ảnh: VFF)

Trả lời họp báo sau trận, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định ông chỉ hài lòng về mặt kết quả của U23 Việt Nam, bởi các học trò vẫn còn chưa thể hiện được những gì tốt nhất như sự kỳ vọng. Toàn đội cần chuẩn bị về mặt tâm lý, tinh thần cho trận đấu kế tiếp gặp U23 Malaysia.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tổ chức họp rút kinh nghiệm trận gặp U23 Kuwait cho toàn đội U23 Việt Nam trong sáng 19/4 (giờ địa phương). Ban huấn luyện cũng sẽ lên phương án cho trận gặp U23 Malaysia vào ngày 20/4 tới đây.

Hiện tại, U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đang chia nhau ngôi đầu bảng D VCK U23 châu Á 2024 với cùng 3 điểm. Một chiến thắng trước U23 Malaysia sẽ giúp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn mở rộng cánh cửa tiến vào Tứ kết.

vff-28-1-1713498420.jpg
U23 Việt Nam cần cải thiện hạn chế ở trận gặp U23 Malaysia (Ảnh: VFF)

HLV Hoàng Anh Tuấn từ chối đi sâu chi tiết về chuyên môn về màn đọ sức U23 Malaysia:  “Chúng tôi đã có quá trình chuẩn bị cho giải đấu. Tôi xin từ chối trả lời câu hỏi này vì có nhiều phần thuộc về chuyên môn. Tôi chỉ có thể nói rằng, trận đấu tới sẽ quyết định lớn đến khả năng vào tứ kết của U23 Việt Nam và tất nhiên chúng tôi cần một kết quả tốt nhất”.

Mới đây, U23 Việt Nam đã nhận tin buồn về lực lượng với tổn thất của các trụ cột. Theo đó,  U23 Việt Nam sẽ thiếu vắng tiền đạo Nguyễn Đình Bắc trong phần còn lại của giải đấu  khi chấn thương dây chằng của chân sút này nặng hơn dự kiến. Trước đó, Đình Bắc chỉ đá được 10 phút đầu trận thắng U23 Kuwait.

Bên cạnh đó, U23 Việt Nam cũng không thể có được sự phục vụ của  trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng ở 2 trận còn lại ở bảng D VCK U23 châu Á 2024  do tấm thẻ đỏ trực tiếp. Ngọc Thắng sẽ được ra sân trở lại nếu U23 Việt Nam góp mặt ở vòng Tứ kết.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do