Ở với nhân tinh và chồng thực ra có khác nhau không? 3 người đàn bà tâm sự thầm kín

 Ở với nhân tinh và chồng thực ra có khác nhau không? 3 người đàn bà tâm sự thầm kín.

Khi ngoại tình, người phụ nữ có những suy nghĩ rất riêng về chồng và nhân tình.

Ở bên chồng chỉ toàn là cãi vã, căng thẳng, ở bên nhân tình cảm thấy thư giãn hơn

Thúy Ngân, 35 tuổi, chia sẻ rằng cô đang trải qua những ngày căng thẳng với chồng. Mặc dù đã kết hôn nhiều năm, nhưng mối quan hệ của họ đầy những khó khăn, đặc biệt là khi chồng lại thường xuyên tìm lỗi sai của cô.

Khi bước vào ngôi nhà chung, Thúy Ngân luôn đối mặt với những lời phê phán không ngừng từ chồng: "Em làm điều này sai, và em làm điều kia không đúng." Sự chỉ trích liên tục này khiến cô cảm thấy áp lực lớn và lo lắng về mọi hành động của mình, không biết liệu mình đã phạm lỗi gì hay không. Trước ánh mắt chỉ trích của chồng, cô như một đứa trẻ sẵn sàng chấp nhận mọi lời mắng nhiếc.

1-1559-1613-1658

Tuy nhiên, khi ở bên người tình, Thúy Ngân lại trở thành một phiên bản hoàn toàn khác. Người yêu của cô mang đến cho cô cảm giác thoải mái, bởi anh ta có tính cách vui vẻ, tốt bụng và hài hước. Khi ở bên anh ta, cô không còn áp lực từ sự chỉ trích và có thể tỏ ra chính mình.

Sự đối lập rõ ràng giữa chồng và người tình của Thúy Ngân hiện lên trong cách họ đối待. Chồng cô không bao giờ tôn trọng cô và luôn coi thường cô trong mọi tình huống. Ngược lại, người yêu cô luôn thể hiện sự nhẹ nhàng, tôn trọng, và hiếm khi thể hiện sự nóng nảy trong quan hệ của họ.

Ở bên người tình, hạnh phúc như thiên đường, ở bên chồng, chỉ toàn là trách móc, cãi vã

Khi tôi bị ốm, việc liên lạc với chồng không mang lại sự quan tâm nào đáng kể. Thay vào đó, anh ta thường chọn cách trách móc và đổ lỗi cho tôi, cho rằng tôi không biết tự chăm sóc bản thân.

107997_ngoai-tinh-1-2021592

Trái ngược với điều đó, mối quan hệ với người tình lại là nguồn động viên và sự chăm sóc tận tâm. Khi tôi bị ốm, anh ta luôn thấu hiểu, chăm sóc tận tâm, đưa tôi đến bệnh viện và mang đến đồ ăn ngon để giúp tôi phục hồi. Những hành động này khiến tôi cảm thấy được quý trọng, được chăm sóc như một nàng công chúa.

Trong giai đoạn yêu đương, chồng tôi từng có sự lo lắng và quan tâm đặc biệt đối với tôi. Tuy nhiên, kể từ khi chúng tôi kết hôn, sự chấp nhận và lo lắng đó dường như đã mất đi, thay vào đó là những lời trách móc không cần thiết.

Chồng tôi trở nên thiếu kiên nhẫn và thường chỉ trích tôi về những vấn đề nhỏ. Anh ta thậm chí nghĩ rằng không ai khác ngoài anh quan tâm đến tôi. Trước tình hình đó, tôi đã quyết định tìm kiếm sự quan tâm và chăm sóc từ người đàn ông khác, tìm kiếm sự trả thù trong việc trang điểm và ăn mặc để thu hút sự chú ý. Tôi hiểu rằng mối quan hệ này không đúng, nhưng vẫn tiếp tục, bởi với người tình, tôi cảm thấy hạnh phúc và được quan tâm, điều mà tôi hiện đang cảm thấy thiếu sót từ chồng mình.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do