Ph:á đường dây “đi tua” toàn các chân dài kh.ét tiếng: “Có cả diễn viên triệu người m.ê, kiếm 100 củ 1 đêm”

 


Lời khai của các “tú ông, tú bà” chuyên “chăn” người mẫu, diễn viên, hotgirl

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do “tú bà” Hồ Thị Hạnh (22 tuổi) tổ chức. Cơ quan Công an làm rõ, giá đi khách của các chân dài trong đường dây này từ 14 – 50 triệu đồng/lần. Hạnh cũng như một số đối tượng môi giới hưởng hoa hồng từ 4 – 15 triệu đồng/lần.

Hồ Thị Hạnh (trái) và Đậu Thị Liên (phải) tổ chức đường dây mại dâm có một số người mẫu, diễn viên… đi khách. Ảnh: CA Hạnh khai, đang quản lý khoảng 30 “chân dài” là người mẫu, diễn viên, hoa khôi, hotgirl, sinh viên… sẵn sàng đi khách theo sự bố trí của tú bà này. Nguồn khách Hạnh tìm kiếm thông qua các mối quan hệ xã hội, khách này giới thiệu khách kia và cả thông qua mạng xã hội.

Khách có nhu cầu, khi liên hệ, Hạnh sẽ gửi hình ảnh chân dài để giới thiệu, thương lượng giá cả rồi điều đến tận nơi là các khách sạn, căn hộ để “vui vẻ”.

Vài tháng trước, Phòng Cảnh sát hình sự cũng triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do cựu tiếp viên hàng không Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) tổ chức. Mỷ Hạnh khai, cũng nắm trong tay hơn 30 “chân dài” là nữ tiếp viên của các hãng hàng không, hotgirl, người mẫu…. sẵn sàng phục vụ khách.

Giá cả chân dài “đi khách” do Hạnh đưa ra từ 1.000 – 3.000USD/lần. Mỷ Hạnh thu tiền công môi giới là 7 triệu đồng/lần và khách đại gia phải thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng. Tinh vi hơn trong hoạt động, Mỷ Hạnh còn thuê ô tô sang trọng đưa đón các chân dài đi bán dâm.

Ngoài ra, Mỷ Hạnh còn tổ chức các sex tour đi tỉnh hay nước ngoài, giá cao tùy vào từng địa điểm cũng như nhan sắc và độ “hot” của chân dài.

mai-dam-5-1.png
Công an lấy lời khai đối với Hồ Thị Hạnh. Ảnh: CA

Theo cán bộ điều tra, các vụ án mại dâm trong thời gian qua đã xác định, các tú bà xuất phát điểm cũng đi khách theo sự môi giới của người khác. Nhưng sau đó quen biết với một số đại gia, nhờ tìm kiếm chân dài đi khách nên dần trở thành tú bà.

Ngoài ra, có một số trường hợp người môi giới các ca sĩ, người mẫu, diễn viên… bán dâm trong các vụ án mại dâm bị khám phá trước đây, được xác định là người hoạt động trong giới giải trí nên dễ dàng tiếp cận với các chân dài, chiêu dụ vào con đường sa ngã

Điển hình như “tú ông” Lê Hoàng Long (33 tuổi, quê Hải Phòng) cầm đầu đường dây tổ chức hoa hậu, người mẫu… đi khách với giá 15 nghìn USD/lần, bị Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) triệt phá tháng 8/2022. Long vốn là quản lý của một số nghệ sĩ trong nước và đại diện cho một số nghệ sĩ Hàn Quốc khi họ có hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Vì thế, Long dễ dàng tiếp cận, chiêu dụ và tổ chức cho các người đẹp có tiếng “đi khách” với đại gia.

Tầm hoạt động môi giới mại dâm của Long được xác định khá rộng. Long điều động được một số chân dài, là người nổi tiếng trong giới giải trí ở một số nước châu Á đi khách với giá hàng chục nghìn USD/lần.

Hay như trường hợp “tú ông” Lục Triều Vỹ (30 tuổi, quê Đà Nẵng), bị Cục Cảnh sát hình sự bắt giữ mấy năm trước vì tổ chức đường dây mại dâm quy tụ những người mẫu, diễn viên, hoa hậu “đi khách” với giá lên đến 30 nghìn USD/lần. Vỹ là người mẫu nam nổi tiếng và có kế hoạch trở thành diễn viên, ca sĩ… Vì điều kiện hoạt động như thế, Vỹ dễ dàng móc nối các chân dài có tiếng để “vui vẻ” với các đại gia.

Xây dựng hình tượng sang chảnh để nâng giá bán dâm

Quá trình điều tra, cơ quan Công an làm rõ, các “tú bà” như Hồ Thị Hạnh, Vỏ Thị Mỷ Hạnh như nói trên có những chiêu trò để lôi kéo người khác vào đường dây mại dâm của mình và để đẩy giá cho các cuộc mua – bán dâm.

mai dam 3 111.png
Hình ảnh chân dài trong đường dây mại dâm cao cấp của cựu tiếp viên hàng không Vỏ Thị Mỷ Hạnh, được giới thiệu là hotgirl, người mẫu nổi tiếng. Ảnh: MXH

Cụ thể, 2 “tú bà” đã xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội, có lượng người theo dõi… khủng, thường xuyên phô trương cuộc sống sang chảnh, check in du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền.

Mục đích của 2 người đẹp này là tự nâng giá trị bản thân khi phục vụ đại gia và qua đó dễ dàng lôi kéo, dụ dỗ những cô gái trẻ lười lao động, hám lợi, thích sống sang chảnh… vào vòng xoáy tình – tiền, trở thành “đào” dưới trướng quản lý.

Quá trình điều tra những vụ án mại dâm cao cấp, cơ quan Công an đã mời làm việc với một số chân dài “đi khách”. Trong đó, nhiều người cho biết, đã chi tiền để được lăng-xê hình ảnh cá nhân, bài viết trên một số trang giải trí. Các “tú bà” giới thiệu cho đại gia lựa chọn, ngoài gửi những hình ảnh nóng bỏng, còn có những bài viết để tạo niềm tin cho khách hàng

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

Đàn ông đến tuổi 60 thường khiến phụ nữ sợ, vì sao vậy?

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa