Phương Oanh bế bụng b-ầu đi đóng phim trở lại dù sắp s-i-nh con? Hôn nhân với Shark Bình liệu có viên mãn thực sự?

  Gần đây nhất Phương Oanh đóng phim là từ năm 2021, sau đó cô tập trung vào kinh doanh và bây giờ là chuẩn bị cho việc sinh em bé.

Mới đây, Quách Thu Phương mới đăng tải hình ảnh có sự xuất hiện của Thu Quỳnh và Phương Oanh. Cô hào hứng nói thêm: “Chúc cả nhà tuần mới. Ngày mới nhiều niềm vui”. Cả ba đều tập trung cho việc ghi hình. Có một số hình ảnh, Phương Oanh còn trổ tài diễn xuất trước ống kính.

Nhiều người cho rằng Phương Oanh tái xuất màn ảnh. Đáp lại những bình luận này, Quách Thu Phương chỉ để lại nhãn dán ngầm đồng ý với loạt ý kiến trên.

Nhiều người cho rằng Phương Oanh tái xuất màn ảnh.

Nhiều người cho rằng Phương Oanh tái xuất màn ảnh.

Phương Oanh cho biết cô được ông xã, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình, ủng hộ trở lại showbiz. Từ khi yêu nhau, anh luôn biết cô yêu nghệ thuật nhưng vì bận rộn kinh doanh nên phải gác lại đam mê. Khi thương hiệu thời trang của vợ đạt những thành tựu nhất định, anh động viên cô theo đuổi đam mê. Anh luôn muốn nhìn thấy Phương Oanh tỏa sáng và được làm những điều mình thích.

Chia sẻ với Vietnamnet, Phương Oanh chia sẻ: “Anh Bình rất thích phim Hương Vị Tình Thân vì thấy gần gũi và chân thật. Vì thế, tivi chiếu lại mà đến giờ cơm là vẫn theo dõi còn không thì xem lại sau. Anh ấy cũng tìm lại những phim cũ mà vợ đóng để xem. Anh Bình biết tôi rất đam mê nghề và phim nào cũng làm hết sức mình nên trân trọng những sản phẩm của tôi và ủng hộ vợ quay trở lại màn ảnh. Bố mẹ chồng tôi cũng thế, rất ủng hộ con dâu đóng phim. May mắn cho tôi là anh ấy lại không ghen mà nhiều lúc còn trêu “Thế thôi à? nhạt thế” vì nghĩ phải thân mật hơn nữa. Vì thế tôi thấy tư tưởng của anh Bình rất phóng khoáng. Tôi cũng nói với anh Hương Vị Tình Thân quay xong rồi thì em mới quen anh nên mọi sự đã rồi. Tương lai em thử đi 1 phim xem cảm giác của anh thế nào”.
Phương Oanh sắp sinh em bé.

Phương Oanh sắp sinh em bé.

Cô cũng tiết lộ cuộc đời cô cũng trải qua sóng gió và gặp những điều tương tự như vai diễn Phương Nam trong “Hương Vị Tình Thân”. Cô nói: “Dĩ nhiên câu chuyện không giống hệt khi thân phận của tôi và nhân vật khác nhau nhưng mọi thứ diễn ra khá tương đồng.

Cũng có cuộc tình sóng gió, cũng có hiểu lầm xảy ra nhưng cuối cùng tình thân vẫn đọng lại. Nhiều khi tôi ngẫm đến bây giờ may mắn là mình đang được đúng như thế!

Tôi được người thân, bạn bè yêu quý, thậm chí công chúng bây giờ dần hiểu chuyện hơn. Mọi thứ diễn ra tuần tự và khá sát với Hương Vị Tình Thân. Tôi chưa thấy bộ phim nào vận vào bản thân theo hướng tốt và trùng hợp như thế”.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do