Quang Hải úp mở chuyện xuất ngoại lần 2, lộ diện loạt bến đỗ mới tiềm năng?

 Quang Hải úp mở chuyện xuất ngoại lần 2, lộ diện loạt bến đỗ mới tiềm năng?

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhiều khả năng sẽ xuất ngoại lần thứ 2 sau khi hết hạn hợp đồng với CLB CAHN vào cuối mùa 2023/24. Được biết, điểm đến dự kiến sẽ là châu Âu hoặc Nhật Bản.

Tại V.League 2023/24, Quang Hải ghi dấu ấn đậm nét hơn. Tiền vệ sinh năm 1997 ra sân 12 trận và có tới 6 pha lập công, góp phần giúp CAHN tạm xếp thứ 2 trên BXH. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng hy vọng có thể cùng CLB CAHN bảo vệ thành công chức vô địch V.League. Bởi rất có thể, đây sẽ là mùa giải cuối cùng anh gắn bó với đội bóng ngành công an.

quanghai-zing-1-1713172942.jpg
Quang Hải thi đấu ấn tượng trong màu áo CLB CAHN

Theo nguồn tin, Quang Hải sẽ không gia hạn hợp đồng với CLB CAHN. Tương lai của cầu thủ này sẽ là điều đáng được quan tâm. Bến đỗ mới của tiền vệ sinh năm 1997 chưa được hé lộ, dù vậy cựu tiền vệ Hà Nội FC khả năng cao sẽ tiếp tục xuất ngoại lần 2.

Chia sẻ với truyền thông về khả năng xuất ngoại lần 2, Quang Hải cho biết: "Đây là tháng 4 đáng nhớ với cuộc đời tôi. Tôi chưa dám nói trước điều gì về tương lai. Những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như tôi và Hoàng Đức luôn hướng tới sự hoàn thiện bản thân. Nếu có cơ hội phù hợp, chúng tôi sẽ luôn đón nhận. Tôi đang cố gắng trong hiện tại, nhưng cũng sẵn sàng chờ đón những cơ hội trong tương lai để có thể đóng góp cho bóng đá Việt Nam".

img-8053-1713173027.jpg
Quang Hải khả năng cao sẽ xuất ngoại lần 2

Gần nhất, một số CLB tại J-League đã bày tỏ sự quan tâm đến Quang Hải khi cử một số tuyển trạch viên đến sân Bung Karno và sân Mỹ Đình để theo dõi tiền vệ sinh năm 1997 tại vòng loại World Cup 2026. Tuy nhiên, đáng tiếc khi HLV Troussier lại không sử dụng Quang Hải ở cả 2 lượt trận với Indonesia. 

Không ngoại trừ khả năng Quang Hải cũng có thể chọn trở lại châu Âu. Trước đó tháng 6/2023, tiền vệ sinh năm 1997 đã chính thức chấm dứt hợp đồng với CLB Pau FC (đội bóng đang chơi ở giải hạng 2 nước Pháp). 

Người đại diện của Quang Hải đang sở hữu bất động sản tại một quốc gia thuộc lục địa già. Điều này sẽ giúp người đại diện thuận lợi hơn trong việc xin visa cư trú cho Quang Hải. Ngoài ra, việc Quang Hải đã lập gia đình cũng phần nào tác động đáng kể tới quyết định chọn lựa bến đỗ mới của anh.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do