Rời CLB CAHN, Quang Hải sang Thái Lan thi đấu, nhận lương cao gấp 10 hiện tại: Các đội bóng lớn ở đây đều khao khát có cậu ấy

  Rời CLB CAHN, Quang Hải sang Thái Lan thi đấu, nhận lương cao gấp 10 hiện tại: Các đội bóng lớn ở đây đều khao khát có cậu ấy

Truyền thông xứ chùa vàng cho rằng, Thai-League sẽ là một giải đấu phù hợp với Nguyễn Quang Hải khi anh hết hạn hợp đồng với CLB CAHN và muốn xuất ngoại một lần nữa.

Rời CLB CAHN, Quang Hải sang Thái Lan thi đấu?

Thời gian gần đây, tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải được người hâm mộ bóng đá trong nước quan tâm. Hợp đồng của ngôi sao 26 tuổi cùng CLB CAHN sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và “Hải con” có thể lựa chọn xuất ngoại một lần nữa nhằm nâng tầm sự nghiệp.

Rời CLB CAHN, Quang Hải sang Thái Lan thi đấu?- Ảnh 1.

Quang Hải có thể chuyển đến một đội bóng ở châu Á. Ảnh: Dân Trí.

Người đại diện Michele Donato Fersini tiết lộ rằng, Quang Hải nhận được lời đề nghị từ một số CLB tại châu Âu và châu Á, nhưng vẫn chưa đưa ra sự lựa chọn. Với khả năng cao tuyển thủ Việt Nam sẽ chơi bóng ở lục địa đông dân nhất hành tinh, truyền thông Thái Lan tỏ ra quan tâm đến bến đỗ tiếp theo của cầu thủ gốc Đông Anh.

Cụ thể, tờ Ball Thai viết: “Liệu Quang Hải có đến Thai-League không? Người đại diện nói Quang Hải có thể thi đấu ở châu Âu hoặc châu Á.

Khi lấy lại phong độ và sắp hết hợp đồng, Quang Hải được khuyên rằng nên lựa chọn ở Thái Lan hoặc Nhật Bản. Tiền vệ này vẫn muốn ra nước ngoài thi đấu. Chỉ có như vậy, anh mới phát triển được sự nghiệp bóng đá” – Dân Trí dẫn lời tờ báo xứ chùa vàng.

Bên cạnh đó, trang Buaksib cũng tiết lộ: “Trước khi Quang Hải gia nhập Pau FC, Muangthong United từng muốn chiêu mộ Quang Hải. Tuy nhiên, cuối cùng, hai bên không đạt được thỏa thuận về lương bổng. Phía Quang Hải đòi hỏi mức lương cao hơn so với đề nghị của Muangthong United”.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do