Thông tin mới vụ th;i th;ể cô gái đã 'khô' trên sofa trong căn hộ chung cư Hà Nội

 

Lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ cho biết, bố mẹ người phụ nữ đã đến nhận con và cho biết, con gái họ mua chung cư để ở nhưng không biết mua ở đâu, gia đình đi tìm con suốt 2 năm nay.Ngày 27-4, trao đổi với Pháp luật TP.HCM, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc th;i th;ể người phụ nữ được phát hiện tại một chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ.

Th;i th;ể được xác định là nữ giới, sinh năm 1995, tử vong hơn một năm trong căn hộ chung cư, thi thể này đã khô lại” - vị này nói.

Thông tin mới vụ thi thể cô gái đã 'khô' trên sofa trong căn hộ chung cư Hà Nội
Hiện trường vụ việc.

Cùng ngày, VietNamNet dẫn lời lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ cho biết, bố mẹ người phụ nữ đã đến nhận con và cho biết, con gái họ mua chung cư để ở nhưng không biết mua ở đâu, gia đình đi tìm con suốt 2 năm nay.

Về việc gia đình thông báo con gái họ đã mất tích nhiều năm qua, lãnh đạo địa phương cho biết, chính quyền không nhận được thông tin nào như vậy.

Theo đại diện Công an quận Nam Từ Liêm, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng, để xác minh nguyên nhân tử vong cũng như danh tính người phụ nữ này.

Báo Pháp luật TP.HCM thông tin, sáng 27-4, căn phòng nơi xảy ra vụ việc vẫn được đóng kín. Một số cư dân cạnh bên căn hộ cho biết, khoảng 20 giờ ngày 26-4, một người cùng tầng thấy căn hộ lâu không có người ra vào, tưởng đã chuyển đi nơi khác nên gõ cửa hỏi thuê, nhưng không có động tĩnh gì.

Nghi ngờ căn phòng có vấn đề, người này báo cho Ban quản lý căn hộ lên kiểm tra và phát hiện ra vụ việc. “Tối qua, công an phường và các đơn vị liên quan đến làm việc tới gần hai giờ sáng mới xong”- Chị N, cư dân chung cư cho hay.

Là một trong số người về sống đầu tiên ở tầng 32, tòa S4-03, anh Nguyễn Toàn, cho hay tầng có lập một nhóm zalo nhưng nhóm này chỉ trao đổi những công việc chung, chẳng hạn nhắc nhở mọi người bỏ rác đúng nơi quy định, không được làm ồn… Tầng rất ít giao lưu nên “nhà nào biết nhà đấy”.

“Năm 2022 tôi về đây và đã thấy chị ấy, nhưng thời điểm đó vẫn còn dịch nên mọi người không trò chuyện với nhau, chỉ lướt qua cái rồi thôi. Đúng là nhiều tháng qua chúng tôi không gặp chị ấy và đến ngày hôm qua mới nhận được thông tin trên”- anh Toàn nói.

Cũng theo anh Toàn, cuối năm 2022, một số cư dân trong tầng có thấy mùi hôi, nhưng cứ nghĩ do rác: “Thêm vào đó, tôi cũng nghe những người trong tầng nói là trước đó căn phòng trên thường phát ra tiếng cãi cọ giữa đàn ông và phụ nữ, nhưng sự việc cụ thể thì chúng tôi không nắm”- anh Toàn cho hay.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do