U23 Indonesia 3 lần bị VAR ngoảnh mặt ở trận bán kết châu Á

  U23 Indonesia đã có thể dẫn trước Uzbekistan nếu như không chịu những quyết định bất lợi từ VAR.

Trước Uzbekistan, U23 Indonesia gần như chịu trận và không thể tạo được pha tấn công thực sự nào đáng chú ý trong hiệp thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, đại diện của Đông Nam Á suýt chút nữa đã vượt lên dẫn trước ở trận bán kết ngay trong hiệp thi đấu thứ 1.


U23 Uzbekistan thoát khỏi quả penalty ở hiệp 1

Phút thứ 26, trung vệ Abdukodir Khusanov quyết định xoạc bóng khi Sulaeman xộc thẳng vào trong vòng cấm. Ban đầu, trọng tài chính xác định đây là pha phạm lỗi và điểm phạm lỗi ở ngoài vòng cấm. Tuy nhiên sau khi nghi ngờ có penalty, trọng tài quyết định check VAR. Đáng tiếc, băng ghi hình cho thấy Abdukodir Khusanov là người chạm bóng trước và không có lỗi.

Sang đến hiệp thi đấu thứ 2, Indonesia vẫn liên tục phải nhận thêm các sức ép từ U23 Uzbekistan. Tuy nhiên, đại diện của Đông Nam Á lại được ăn mừng trước. Thủ môn Abduvakhid Nematov băng ra đấm bóng không tốt và tạo điều kiện cho Muhammad Ferarri dứt điểm tung nóc lưới ở khoảng cách rất gần. Tưởng chừng như đây sẽ lại là cơn địa chấn nữa cho U23 Indonesia.


U23 Indonesia bị từ chối bàn thắng đầu tiên

Tuy nhiên thêm 1 lần nữa VAR lại ngoảnh mặt với U23 Indonesia. Trọng tài xem xét rất kỹ và phát hiện chân của Ramadhan Sananta đã ở phía sau hàng phòng ngự của Uzbekistan. Đây là tình huống rất đáng tiếc khi chỉ có gót chân của tiền đạo Indonesia lộ ra sau.

Ít phút sau khi bị từ chối bàn thắng, U23 Indonesia cũng đã bị thủng lưới sau pha phối hợp ấn tượng của Uzbekistan. Chưa dừng lại ở đó, VAR một lần nữa khiến mọi hy vọng của Indonesia vụt tắt. Rizky Ridho đã đạp thẳng gầm giày vào người cầu thủ Uzbekistan và nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân. Những phút cuối, U23 Indonesia chỉ còn thi đấu với 10 người.

Chơi thiếu người, U23 Indonesia đương nhiên không thể tạo được bất ngờ và nhận thêm 1 bàn thua nữa. Đánh bại đối thủ với tỷ số 0-2, U23 Uzbekistan lần thứ 2 liên tiếp có mặt ở trận chung kết U23 châu Á và sẽ gặp đội thắng trong cặp trận giữa Iraq và Nhật Bản.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do