Đã ly h:ô:n 2 lần vì chồng ng:o:ại t:ì:nh, cố đi thêm bước nữa tôi gặp phải tình cảnh oái oăm: Đời đúng là bể khổ

 

Đã ly h:ô:n 2 lần vì chồng ng:o:ại t:ì:nh, cố đi thêm bước nữa tôi gặp phải tình cảnh oái oăm: Đời đúng là bể khổ.Vì còn trẻ, khờ dại, chưa ra đời, chưa biết nhìn người nên chị M đồng ý lấy chồng với suy nghĩ “trả hiếu cho bố mẹ” chứ không hề xuất phát từ tình yêu.

Không phải ai đã trải qua vài lần đò cũng biết chiêm nghiệm, đúc kết kinh nghiệm cho bản thân và có cuộc hôn nhân hạnh phúc khi đi thêm bước nữa. Chị M (sống ở TP.HCM) là một minh chứng như vậy, bởi chị đã trải qua 2 lần đò và khi tiến tới với người thứ 3, cuộc sống hiện tại của chị vẫn còn nhiều trăn trở.

Lấy chồng để trả hiếu cho bố mẹ, không ngờ vớ phải anh chồng ăn chơi trác táng

Chia sẻ về người chồng đầu tiên, chị M cho biết năm ấy chị phụ giúp bố mẹ sửa nhà. Mẹ chồng đầu tiên đi ngang qua thấy chị giỏi giang nên nói chuyện với mẹ chị, xin gả con gái cho. Vì còn trẻ, khờ dại, chưa ra đời, chưa biết nhìn người nên chị M đồng ý lấy chồng với suy nghĩ “trả hiếu cho bố mẹ” chứ không hề xuất phát từ tình yêu. Vậy là chị lấy chồng khi mới 17 tuổi, vào năm 1997.

Sau khi cưới, chị mới vỡ lẽ khi biết chồng mình là một kẻ ăn chơi trác táng, mẹ chồng xin cưới chị chẳng qua là muốn tìm người “thức tỉnh” con trai mình mà thôi. Với suy nghĩ “lấy gà theo gà, lấy chó theo chó” nên chị M đành chịu đựng.

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, sau một năm chung sống chị M bắt đầu có tình cảm với chồng nên chị ghen dữ dội. Chị kể, thấy chồng xách xe đi làm, chị chạy về nhà ngoại mượn xe chạy theo.

Chị M chia sẻ câu chuyện của mình trong chương trình Người thứ 3.

Thấy anh đến công ty nhưng không vào mà rẽ vào quán cà phê để cặp kè với cô gái bán cà phê, chị đã nhào tới chất vấn. Bị bắt quả tang, chồng chị M bảo về nhà giải quyết, nhưng vừa về tới nhà anh ta liền ra tay đánh chị.

Không chỉ chịu đựng chồng, chị M còn phải chịu đựng cả mẹ chồng quái gở. Chồng chị là con trai út trong nhà nên rất được yêu chiều, mẹ chồng thường xuyên đâm chọc vào chuyện của con cái khiến vợ chồng chị càng thêm xích mích. Vì vậy, chị xin phép mẹ chồng cho ra ở riêng nhưng không được đồng ý.

Nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, chị M đành xách hành lý về nhà ngoại. Tuy nhiên, ba chị lại cho rằng con gái đã gả chồng rồi là con người khác. “Ba tôi xách vali trở ngược về nhà chồng bắt tôi xin lỗi”, chị M nói.

Chị nghe lời bố, đành xin lỗi chồng và mẹ chồng, nhưng mâu thuẫn lại xảy ra nữa. Trong gần một năm tiếp theo, chị sống trong tình cảnh chồng ngoại tình hết người này tới người khác.

“Có lần anh ta cặp cùng lúc nhiều người thì người thứ hai ghen ngược với người thứ nhất rồi đi mách với tôi. Đã đi cặp với chồng người ta còn đi mách ngược lại với vợ của họ”,chị M nói.

Không những vậy, chị M còn bị chồng bạo hành, mẹ chồng xỉa xói nên sau đó chị đã bỏ về nhà ngoại. Lần này, ba bắt trở về nhưng chị đã lấy cái chết ra dọa.

Mẹ chồng thấy chuyện thành ra như vậy không những không khuyên nhủ con trai mà còn tiếp tay nói con bán xe lấy tiền tiêu xài. Không ngờ đúng lúc này chị lại phát hiện đang mang thai được 3 tháng, nhưng khi ấy chồng đã đi biệt tăm

“Tôi gọi điện cho anh ta 3 ngày để quay về, nhưng anh ta một mực không về với lý do có về cũng không lo được cho vợ cho con. Sau đó, tôi đã đến bệnh viện bỏ thai. Anh ta đi 1 tháng về, hỏi sao bụng không to thì tôi nói bỏ con rồi. Đôi bên xảy ra cãi cọ rồi đánh nhau. Sau lần ấy, tôi dứt khoát ly hôn”, chị M kể lại.

Cãi lời bố mẹ lấy chồng kém tuổi, người phụ nữ tiếp tục chứng kiến cảnh chồng ngoại tình

Chị M lấy chồng lần 2 năm 28 tuổi. Dù bị gia đình cấm cản nhưng chị vẫn tiến tới với một người đàn ông ít tuổi hơn. Cuộc hôn nhân này kéo dài tới 16 năm và chị có với anh ta 2 đứa con.

Chị M kể, khi chị cấn bầu, do di chứng của việc bỏ thai lần trước nên lần này cái thai khá yếu. Khi đến bệnh viện kiểm tra, chị báo tin cho chồng thì mới biết anh ta đang đi với người phụ nữ khác. Lần đó, chị đã về thẳng nhà ngoại để dưỡng thai. Tuy nhiên, anh chồng lại nghĩ chị bỏ mình luôn nên mặc kệ cứ để mọi chuyện như vậy rồi đưa nhân tình về nhà ở.

Sau khi khỏe lại, chị M nhờ con gái nuôi chở đi gặp chồng thì vô tình bắt gặp anh ta và nhân tình đi ăn chè. Bức xúc, chị đã lao vào đánh ghen ngay tại quán.

Xong lần đó, chồng chị M vẫn “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục ngoại tình với một cô bảo mẫu. Chị biết chuyện vì vô tình thấy được tin nhắn của cả hai trong điện thoại. Khi ấy, chị đã giả vờ là chồng để nhắn tin cho nhân tình của anh, cố tình nhắc khéo chuyện anh đã có vợ.

“Qua ngày hôm sau, anh ta về nhà hạch sách tôi. Tôi đòi ba mặt một lời nhưng trước đây tôi từng đánh cô nhân tình đầu của anh ta nên anh ta nhất quyết không cho gặp. Tiếp đó anh ta năn nỉ và xin lỗi”, chị M nói.

Tới khi chồng ngoại tình lần 3, chị M chán chường không thèm quan tâm nữa. Chị muốn ly hôn nhưng hai con còn quá nhỏ nên đành chịu đựng chung sống với anh. Khi con trai được 13 tuổi, con gái 11 tuổi chị M mới chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Chị M đã gắn bó với người chồng thứ 2 suốt16 năm rồi mới ly hôn. (Ảnh minh họa)

Đi thêm bước nữa, người phụ nữ đau đớn khi chồng qua lại với vợ cũ

Người chồng thứ 3 của chị M cũng là một người đàn ông từng qua một lần đò. Anh ta có 2 con và hiện đang sống với mẹ. Với lần đò thứ 3 này, chị M không cưới xin hay đăng ký kết hôn gì cả mà cả hai cứ thế dọn về ở với nhau.

Cuộc sống trôi qua khá êm đẹp nhưng thời gian gần đây, chị lại phát hiện chồng thường xuyên nhắn tin qua lại cho vợ cũ. Khi chị thắc mắc, chồng trả lời rằng cả hai nhắn tin chỉ để hỏi thăm về con cái chứ không có gì mập mờ cả.

Tuy nhiên, vì quá ám ảnh sau 2 cuộc hôn nhân có chồng ngoại tình nên chị M không tin. “Tôi rõ ràng quan điểm với chồng, nếu anh còn thương vợ cũ thì cứ việc quay về, tôi không cản. Chứ tôi không chấp nhận nhập nhằng sống như vậy sẽ khiến tôi tổn thương vì cuộc đời tôi long đong, nhiều cay đắng quá rồi”, chị M nói trong nước mắt.

Thông qua chương trình này, chị M mong nếu chồng hiện tại có coi được thì phải tìm biện pháp nào đó để giải quyết vấn đề này.

Lắng nghe câu chuyện, đạo diễn Lê Hoàng cũng phần nào hiểu được tình cảnh của chị M. Nhưng dưới góc nhìn khách quan của người theo dõi, anh cho rằng chồng hiện tại của chị M không phải người xấu, việc anh làm chỉ vì tình nghĩa đối với 2 con riêng.

Do đó, đạo diễn Lê Hoàng dành lời khuyên cho chị rằng, việc làm rõ ràng câu chuyện khá khó vì nếu đi đến cùng nhiều khả năng chị sẽ mất luôn cuộc hôn nhân thứ ba. Tất cả nằm ở thâm tâm chị mong muốn và chờ đợi điều gì.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do