Lấy vợ già hơn mình cả chục t.uổi, mới 3 tháng mà tôi đã muốn ly hôn gấp vì thấy quá nhục nhã: Cứ đêm đến vợ thành con hổ đói

 


Hiện tại, tôi lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng, không muốn gặp vợ, thậm chí muốn ly hôn để giải thoát nhưng lại sợ bị coi thường. 

Tôi năm nay 25 t.uổi còn vợ tôi 35 t.uổi, cả hai gặp nhau trong một bữa tiệc do người bạn tổ chức. Vừa thấy tôi, cô ấy đã chủ động xin số điện thoại rồi theo đuổi tôi. Sau một thời gian nói chuyện, tôi vô cùng choáng ngợp trước tài sản, địa vị và kiến thức của cô ấy, chẳng bao lâu sau khi quen nhau, tôi đã xiêu lòng nhận lời yêu dù biết cô ấy hơn tôi 10 t.uổi.Yêu nhau được 4 tháng, tôi và vợ đã nói chuyện nghiêm túc hơn. Cô ấy bày tỏ rất rõ ràng rằng muốn một tình yêu đẹp dẫn tới hôn nhân. Nếu tôi bằng lòng lấy cô ấy thì sau cưới cô ấy sẽ sang tên cho tôi một căn nhà, mỗi tháng đưa tôi một khoản để chi tiêu tùy thích.Bố mẹ, anh chị em cũng như bạn bè ai biết chuyện cũng đều khuyên tôi suy nghĩ kỹ. Thậm chí, mẹ tôi còn nói thẳng rằng nếu yêu vì t.iền thì đừng kết hôn. Nhưng tôi nói mình yêu thật lòng và sẽ sống hạnh phúc.

Thời gian đầu sau khi cưới, tôi vô cùng thỏa mãn khi vợ thực hiện đúng lời hứa. Nhưng thật chẳng ngờ, chỉ được khoảng 3 tháng, tôi lại có ý định ly hôn vì từ khi bước vào hôn nhân, tôi cảm thấy cuộc sống của mình vô cùng tù túng và có phần nhục nhã. 

Những tưởng lấy một người vợ hơn t.uổi được chiều chuộng hết mức, sống cuộc sống phú quý dư giả, nào ngờ sự thật về cuộc sống hôn nhân của tôi và vợ lại vô cùng tồi tệ.

Từ sau khi cưới, tôi đúng như một người giúp việc cho cô ấy. Đi làm rất vất vả, thế mà về nhà phải nấu cơm, dọn nhà, rửa bát, vợ tôi không động vào việc gì. Bởi từ nhỏ đến lớn vợ được bố mẹ chiều chuộng nên không biết làm việc nhà. Không những thế mà vợ tôi có tính chiếm hữu rất cao, hôm nào tôi đi làm về, cô ấy cũng tra hỏi xem hôm nay tôi làm gì. Cứ mấy tiếng, cô ấy lại nhắn tin hỏi tôi đang ở đâu? Nếu hôm nào không kịp trả lời điện thoại của vợ, cô ấy lại khó chịu, cằn nhằn, cho rằng tôi đang tình tứ với ai nên không tiện nhấc máy. Cô ấy cũng tỏ ra ghét bỏ những người bạn của tôi và không cho phép tôi giao tiếp với bất cứ người phụ nữ nào khác.

Thậm chí sau mỗi giờ làm, tôi sẽ phải về thẳng nhà và không được phép rời khỏi nhà nếu không có sự cho phép của cô ấy. Nếu cố tình đi, tôi sẽ bị cô ấy giận, cắt t.iền tiêu mỗi tháng. Như vậy, dù có tiêu t.iền thoải mái, tôi cũng không thể xua tan đi được sự chán nản, tù túng.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ