Sang chăm bố đ-ẻ ố-m, chồng gọi shipper gửi vali quần áo rồi tuyên bố ‘khỏi về’, vợ không nói nửa lời vẫn khiến anh t-ê t-ái chỉ sau chưa đầy 30 phút

 

Sang chăm bố đ-ẻ ố-m, chồng gọi shipper gửi vali quần áo rồi tuyên bố ‘khỏi về’, vợ không nói nửa lời vẫn khiến anh t-ê t-ái chỉ sau chưa đầy 30 phút.

‘Nhà đẻ em có việc, bố mẹ gọi vợ chồng về ăn uống anh toàn kiếm cớ bận không về được, cũng không cho vợ về nhiều…’, người vợ kể..

Cô gái nào kết hôn cũng chỉ mong chồng mình biết quan tâm săn sóc bố mẹ vợ giống như bản thân họ hết lòng vun vén cho gia đình bên nội. Được như thế, cả đời phụ nữ nguyện hi sinh tất cả vì chồng mà không bao giờ đòi hỏi, than trách. Tiếc rằng không phải người đàn ông nào cũng đủ tâm lý, hiểu lòng vợ như thế. Tuy xã hội phát triển nhưng vẫn còn không ít mày râu bảo thủ cho rằng phụ nữ đã lấy chồng là chỉ lo toan cho nhà chồng, giống tâm sự của người vợ trong câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện cô ấy kể như sau: “Người ta gả con gái đi là có thêm 1 chàng rể hiền như con trai trong nhà. Bố mẹ em ngược lại, từ ngày có rể lúc nào cũng căng thẳng, chỉ sợ mất lòng con rể, con gái mình lại khổ.

Chồng em mới 33 tuổi nhưng ham nhậu nhẹt, bia rượu. Anh vin lý do tính chất công việc phải ăn uống xã giao. Tuy cũng không tới mức nát rượu nhưng cứ ngoài giờ làm việc, ai gọi anh cũng đi, thời gian dành cho gia đình không có. Việc lớn nhỏ trong nhà mình em lo liệu hết, đến ốm cũng chẳng được nghỉ ngơi.


Bài chia sẻ của người vợ

Đã thế chồng em còn có tính thù dai. Bản thân anh không hoàn hảo gì song trước mặt bố mẹ vợ lúc nào cũng kênh kiệu tỏ vẻ như em may mắn lắm mới lấy được anh ấy. Mỗi lần sang chơi, cứ đặt mông xuống ghế là chê bai vợ con thế này vợ con thế khác tới bố mẹ em nghe còn phát bực. Có điều biết tính con rể nên ông bà cũng bơ đi cho con gái mình yên thân.

Có lần em sốt vi rút nằm bẹp trên giường cả tuần liền, chồng vẫn ngày nào cũng đi từ sáng sớm đến đêm khuya, không ngó ngàng hỏi han tới vợ. Sau em phải gọi nhờ mẹ đẻ sang chăm.

Chứng kiến con rể vô tâm, sống thiếu trách nhiệm với gia đình quá. Mẹ em thương con gái, trong bữa cơm mới nhẹ nhàng nhắc nhở anh là phải biết quan tâm tới vợ hơn. Rằng vợ chồng cần nhau nhất những lúc ốm đau mà anh cứ dửng dưng như không thế là không được. Không ngờ anh tự ái, bỏ đũa đứng dậy không ăn nữa. Mẹ em biết ý cũng không nói thêm.


Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ