U23 Thái Lan bị loại, Madam Pang đáp trả đanh thép chỉ trích của NHM

  Vị nữ tỷ phú Madam Pang đã có những phản hồi đáng chú ý sau thất bại của U23 Thái Lan.

Vừa qua, U23 Thái Lan đã phải dừng bước ngay ở vòng bảng sau  trận thua 0-1 trước U23 Tajikistan. Đây thực sự là thất bại mang đến nhiều thất vọng cho NHM bóng đá Thái Lan vì họ đã khởi đầu giải đấu cực kỳ mỹ mãn với chiến thắng trước U23 Iraq. Tuy vậy, ở 2 trận sau đó, U23 Thái Lan lại thể hiện dưới sức và để thua toàn tập trước những đối thủ của mình.

Chứng kiến sự thất bại của U23 Thái Lan, có CĐV đã phàn nàn rằng LĐBĐ Thái Lan không có sự quan tâm đúng mực cho U23 Thái Lan, trong khi đội tuyển trẻ này phải tham dự nhiều giải đấu quan trọng.

CĐV này bình luận: “Trong mấy năm nay, LĐBĐ Thái Lan đã ngó lơ đội tuyển U23 mặc dù đội tuyển này cũng quan trọng không khác gì ĐTQG vậy. Nếu không nhận thấy được tầm quan trọng của lứa trẻ U23 đối với tương lai bóng đá Thái Lan thì làm sao có thể tìm ra được những cầu thủ chất lượng. Tôi luôn thấy lo lắng cho đội U23”.

madam-pang-buon-1713844358.jpg
Vị chủ tịch LĐBĐ Thái Lan cũng không vui về thất bại của đội tuyển U23. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức, bình luận này thu hút sự chú ý đến từ vị chủ tịch của LĐBĐ Thái Lan, bà Madam Pang. Vị nữ tỷ phú này trả lời CĐV như sau: “LĐBĐ Thái Lan sẽ không ngó lơ bất cứ đội tuyển nào kể cả futsal, bóng đá nữ, bóng đá bãi biển”.
screenshot-2024-04-23-101423-1713843058.pngMadam Pang phản hồi lại lời phàn nàn từ phía một CĐV

Thực tế, việc các CĐV phàn nàn về việc LĐBĐ Thái Lan không chú trọng đến đội tuyển U23 là có cơ sở. Tham dự giải đấu lần này, U23 Thái Lan thiếu vắng nhiều trụ cột như Suphanat Mueanta, Yotsakorn Burapha, Achitpol Keereeromdo,… vì các CLB không chịu nhả quân (U23 Châu Á không thuộc hệ thống giải đấu của FIFA). Thậm chí, có nhiều CĐV còn cho rằng U23 Thái Lan đến với U23 Châu Á chỉ là đội hình 2. Do đó, thất bại là điều khó tránh khỏi với U23 Thái Lan.

Tuy vậy, sau khi bị loại tại U23 Châu Á, HLV Issara Sritaro vẫn dành lời khen đến các cầu thủ mới lần đầu góp mặt tại ĐTQG và cố gắng động viên các học trò của mình rằng họ vẫn là tương lai của bóng đá nước nhà.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do