3 ''nhu cầu'' phụ nữ càng đòi nhiều thì đàn ông càng yêu càng chiều

 

3 ''nhu cầu'' phụ nữ càng đòi nhiều thì đàn ông càng yêu càng chiều.


Chẳng có gì ngại ngùng cả, khi bạn mua bộ váy mới, trang điểm thật đẹp thì cứ nũng nịu bảo chồng khen thật nhiều. (ảnh minh họa)rong hôn nhân, ngoài sự tin tưởng thì sự tôn trọng sẽ giúp đàn bà có được tiếng nói của mình để bảo vệ bản thân cũng như giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.


Đòi hỏi được yêu

Đàn ông họ tâm sự rằng họ mong muốn phụ nữ chủ động đòi yêu, bởi chính điều này sẽ tạo nên sự mới mẻ chuyện chăn gối, kích thích hơn. Nhiều người vợ cũng muốn chủ động, nhưng còn ngại ngần, thế nhưng đây chính là quan điểm hết sức sai lầm, bởi sự ngại ngần của bạn sẽ khiến đàn ông lâu dần sẽ mất hứng, chán ngán.

Thay vì đắn đo, phân vân thì chị em hãy biến cuộc ân ái trở thành những giây phút thật hạnh phúc, cứ mạnh dạn mà thể hiện nhu cầu và cảm xúc của mình.

Nhiều người vợ cũng muốn chủ động, nhưng còn ngại ngần (ảnh minh họa)

Nhiều người vợ cũng muốn chủ động, nhưng còn ngại ngần (ảnh minh họa)

Nhu cầu được khen ngợi

Phụ nữ lúc nào giận dỗi tại sao chồng chẳng còn khen ngợi mình như lúc còn yêu. Cưới nhau về thì chỉ toàn mâu thuẫn, lúc nào tiền bạc, cơm áo.

Vậy thì phụ nữ hãy chủ động hơn, bạn có thể đề nghị chồng khen mình mỗi ngày. Chẳng có gì ngại ngùng cả, khi bạn mua bộ váy mới, trang điểm thật đẹp thì cứ nũng nịu bảo chồng khen thật nhiều.

Chẳng có gì ngại ngùng cả, khi bạn mua bộ váy mới, trang điểm thật đẹp thì cứ nũng nịu bảo chồng khen thật nhiều. (ảnh minh họa)

Chẳng có gì ngại ngùng cả, khi bạn mua bộ váy mới, trang điểm thật đẹp thì cứ nũng nịu bảo chồng khen thật nhiều. (ảnh minh họa)

Lúc này đảm bảo chồng sẽ cảm thấy bất ngời, buồn cười và đáng yêu. Anh ấy sẽ hình thành thói quen khen ngợi vợ mỗi ngày, từ đó cuộc sống hôn nhân bền chặt hơn.

Đòi hỏi được tôn trọng

Trong hôn nhân, ngoài sự tin tưởng thì sự tôn trọng sẽ giúp đàn bà có được tiếng nói của mình để bảo vệ bản thân cũng như giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Đàn ông ai cũng thích kiểu phụ nữ có thể nhìn ra được giá trị của bản thân nên hãy cho đàn ông thấy mình cần được tôn trọng và đối xử bình đẳng phụ nữ nhé.

Bạn cần anh ấy chia sẻ việc nhà, cần chồng phụ giúp chăm con, cần có tiếng nói trong mọi quyết định của gia đình. (ảnh minh họa)

Bạn cần anh ấy chia sẻ việc nhà, cần chồng phụ giúp chăm con, cần có tiếng nói trong mọi quyết định của gia đình. (ảnh minh họa)

Đây chính là vấn đề khá nhạy cảm, thế nên hãy đề cập với chồng bằng thái độ khéo léo. Hãy nói cho chồng hiểu rằng bạn chẳng hơn thua hay phân định đúng sa, nhưng bạn cũng hoàn toàn ngang hàng với chồng và cần được anh ấy tôn trọng.

Bạn cần anh ấy chia sẻ việc nhà, cần chồng phụ giúp chăm con, cần có tiếng nói trong mọi quyết định của gia đình.

Hãy để anh ấy hiểu rằng hôn nhân chỉ có thể bền vững khi vợ chồng cùng vun đắp và cố gắng mà thôi.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ