Đàn ông có 3 hành động này trên gi.ường, chính tỏ anh ấy không hề yêu bạn

 

Đàn ông có 3 hành động này trên gi.ường, chính tỏ anh ấy không hề yêu bạn.

Khi chỉ còn hai người trong không gian riêng tư, lúc ấy tâm tư, bản chất thật của đàn ông sẽ lộ ra.

Trong một mối quan hệ, nhiều khi người ta chưa nói ra lời chia tay không phải vì vẫn còn yêu mà là vì nhiều lý do khác. Họ vẫn ở cạnh nhau nhưng tình cảm dành cho đối phương thì đã cạn kiệt. Phụ nữ muốn biết chồng còn yêu mình hay không cứ nhìn vào những hành động của anh ta khi hai người ở trong phòng ngủ thì sẽ biết.

Khi chỉ còn hai người trong không gian riêng tư, lúc ấy tâm tư bản chất thật của đàn ông sẽ lộ ra. Đó sẽ là lúc người chồng thể hiện sự yêu thương quấn quýt với vợ. Ngược lại cũng có thể là thời điểm anh ta không cần phải diễn kịch trước mặt người khác để giữ sĩ diện nữa.

Bởi vậy sau khi tắt đèn lên giường nếu chồng luôn có 3 biểu hiện dưới đây với vợ trong một thời gian dài thì điều đó có thể khẳng định là anh ta chẳng còn chút tình cảm nào dành cho người vợ cả!

1. Không động chạm vào vợ

Khi trái tim dành cho đối phương, cơ thể chúng ta cũng tự động có những ngôn ngữ của riêng nó. Chúng ta sẽ muốn gần gũi thân mật với người mình yêu, nhất là trong không gian phòng ngủ riêng tư thì lại càng thích hợp.

Người đàn ông yêu vợ chắc chắn luôn muốn ôm vợ vào lòng, cảm nhận hơi ấm, mùi hương của vợ khi cả hai chìm vào giấc ngủ. Không chỉ là những cuộc ân ái nồng nàn, đối với người chồng đó thì được ôm vợ ngủ say trong căn phòng quen thuộc chính là khoảnh khắc yên bình, xóa tan đi mệt mỏi.

Khi đã chán ngấy vợ, lên giường đàn ông chỉ muốn được chìm đắm trong không gian riêng của mình. Anh ta sẽ quấn chiếc chăn riêng quay lưng vào vợ và mải mê với chiếc điện thoại. Vợ nói gì, hỏi chuyện ra sao, anh ta cũng mặc kệ. Sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi không có thời gian trò chuyện với nhau, vậy mà anh ta vẫn không muốn dành cho vợ thêm chút thời gian nào, thể hiện rằng anh ta chẳng còn yêu thương gì vợ nữa.

2. Không hề có bất cứ hành động chăm sóc vợ trong phòng ngủ

Khi yêu thương, quan tâm vợ, người chồng sẽ luôn có những hành động chăm sóc nhỏ nhặt, tất nhiên trong phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Người chồng yêu vợ luôn nhớ đắp chăn cho cô ấy, điều chỉnh nhiệt độ điều hòa sao cho phù hợp nóng lạnh. Anh ấy cũng chẳng ngại tung chăn trở dậy lúc nửa đêm để giúp vợ việc mà cô ấy cần.

Nhất là những khi người vợ gặp các vấn đề về sức khỏe, ví dụ như đến chu kỳ hàng tháng, bị cảm lạnh, bị bệnh…, người chồng sẽ luôn có mặt bên cạnh vợ. Dẫu bận bịu với công việc, dù phải tăng ca làm thêm thì anh ấy luôn cố gắng về nhà nhanh nhất có thể, chỉ sợ đêm hôm vợ xảy ra chuyện gì.

Với gã đàn ông vô tâm, ích kỷ, việc của anh ta khi tắt đèn lên giường chỉ là để ngủ, không hơn. Người phụ nữ chung giường có ra sao anh ta cũng chẳng bận tâm.

Đã từng có câu chuyện một người phụ nữ tâm sự về cuộc hôn nhân của mình. Mọi thứ đang diễn ra rất đỗi bình thường cho đến hôm đó cô bị đau bụng dữ dội lúc nửa đêm và nhờ chồng chở đến bệnh viện. Anh ta thậm chí không mở mắt ra, chỉ bảo cô cố chịu đến sáng hãy đi khám. Đêm đó cô đã đến bệnh viện một mình, bác sĩ cho biết nếu đến muộn thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Sáng trở về cô quyết định viết đơn ly hôn trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Ai cũng nói ly hôn chỉ vì chồng không chở đi bệnh viện lúc nửa đêm thật nhảm nhí. Nhưng chỉ có cô biết những lúc khó khăn hoạn nạn không thể bên nhau thì những khi xinh đẹp, giàu có, khỏe mạnh, cô cần gì anh ta nữa?

3. Liên tục kiếm cớ để ngủ riêng

Chuyện các cặp đôi giận nhau rồi ngủ riêng không phải điều gì hiếm lạ nhưng chỉ kéo dài đến một mức độ nhất định và rõ ràng là có lý do chính đáng. Trường hợp người chồng luôn gây sự với vợ để kiếm cớ sang phòng làm việc ngủ riêng, bằng những những lý do rất vớ vẩn, cho thấy anh ta không còn muốn chung phòng với vợ nữa.

Tình trạng ấy lặp đi lặp lại nhiều lần chỉ có thể nói lên một điều việc chung giường với vợ đã trở thành cực hình đối với anh ta. Thoát khỏi vợ đối với anh ta như thể được giải thoát. Không chỉ đơn thuần là hết tình cảm mà anh ta đã chán với người phụ nữ bên cạnh mình rồi.

Khi đàn ông đang yêu say đắm thật dễ nhận biết, khi họ đã thay lòng cũng chẳng khó nhận thấy. Nếu trong phòng ngủ, chồng bạn có những dấu hiệu dưới đây thì hãy lập tức xem lại cuộc hôn nhân của mình nhé!


Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ