Đàn ông có 3 "điểm kh;oái" mà cứ h;ễ chị em ch;ạm vào được thì k;iểu gì cũng n;ắm trọn trái t;im ɑnh ấy!

 

Đàn ông có 3 "điểm kh;oái" mà cứ h;ễ chị em ch;ạm vào được thì k;iểu gì cũng n;ắm trọn trái t;im ɑnh ấy!


Đàn ông có 3 "điểm khoái" mà cứ hễ chị em chạm vào được thì kiểu gì cũng nắm trọn trái tim ɑnh ấy!


Một người phụ nữ thȏng minh sẽ luȏn biḗt phȃn tích những ᵭiểm khoái từ người ᵭàn ȏng cȏ ấy yêu thương.


 

Muốn thực sự chiếm trọn trái tim của một người đàn ông, đừng nghĩ rằng cứ thể hiện hết chân tình, cảm xúc là đủ. Tình yêu và xa hơn là hôn nhân cần rất nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như sự thấu hiểu, cách cho đi và cả cách nhận về, phảng phất đâu đó những cảm xúc thăng hoa của "ân ái". Có thể phái mạnh chưa chắc đã thích cô gái yêu họ thật lòng, nhưng chắc chắn anh ta sẽ mê đắm và xiêu lòng trước người phụ nữ tinh tế, hiểu họ đến từng chi tiết. Một trong những biểu hiện của sự thấu hiểu nằm ở việc liệu bạn có thể chạm vào 3 "điểm khoái" này của anh ấy hay không.

Những thú vui gắn liền và gần gũi với cuộc đời anh ấy

Có những người đàn ông thích nuôi cá, lau dọn chăm chỉ bể nước... bởi vì muốn nhớ lại thuở nhỏ ra sông ra hồ cùng bố mẹ. Cũng có những người đàn ông mê sưu tầm đồ cổ bởi truyền thống gia đình vốn là vậy. Và chẳng thiếu những anh chàng thích xem bóng đá, xem thể thao vì đó là hơi thở, là đam mê không thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi khi được chăm chút, đắm mình trong những thú vui ấy, phái mạnh thực sự rất khoái chí và vui vẻ. Dù là anh ấy có tốn bao công sức cũng chẳng thấy phiền hà.

Đàn ông có 3 "điểm khoái" mà cứ hễ chị em chạm vào được thì kiểu gì cũng nắm trọn trái tim anh ấy  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trước hết, hãy tôn trọng những thú vui của đàn ông, miễn là nó làm cho anh ấy trở thành một người lạc quan vui vẻ. Đặc biệt, chỉ cần bạn dành vài lời khen chẳng mất chút sức nào thì anh ấy cũng cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào và tình yêu thương từ chúng ta. Thậm chí nếu được, hãy cứ dành một chút thời gian tìm hiểu đam mê cùng chồng. Hai bạn có nhiều chủ đề để nói chuyện, bàn luận và thấu hiểu sâu sắc hơn. Hôn nhân không phải thế giới mạnh ai người nấy làm. Mỗi ngày, chúng ta dần thay đổi để ăn ý, tương khớp với đối phương, ấy mới là sức mạnh mà tình yêu và hôn nhân mang lại.

Những thứ mà không người đàn ông nào khác làm được ngoài anh ấy

Đôi khi chỉ cần để ý tinh tế một chút là bạn sẽ nắm được vấn đề cốt lõi trong các khía cạnh của cuộc sống. Chẳng hạn, khi trong nhà có đồ bị hỏng, chồng bạn sửa được, trong khi nhà khác phải mất công gọi thợ về, thì việc sửa chữa chính là thế mạnh và cũng là "điểm khoái" của người đàn ông. Hay như việc anh ấy có thể cùng vợ con cuối tuần lên phố dạo chơi trong khi những người đàn ông khác mải mê chơi bời với bè bạn quên mất gia đình. Đó cũng là một điều mà phái mạnh thầm tự hào trong lòng.

Đàn ông có 3 "điểm khoái" mà cứ hễ chị em chạm vào được thì kiểu gì cũng nắm trọn trái tim anh ấy  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Khi phát hiện ra những chi tiết nhỏ mà tinh tế ấy, đừng ngại dành cho ông xã những lời khen, giống như động lực để củng cố, thúc đẩy anh ấy ngày một giữ gìn phong độ mẫu mực. Đặc biệt, nếu bạn ra ngoài và khoe khoang một chút về những thứ chồng mình tự hào, hẳn là anh ấy cũng không tiếc gì lời hoa ý ngọc cho vợ đâu. 

Những khoảnh khắc an tâm bên cạnh gia đình

Chị em hay nói đàn ông hám của lạ, thích những sự mới mẻ. Nhưng hãy nhớ rằng sự thăng hoa phù phiếm ấy chỉ mang tính nhất thời. Mặt khác, người đàn ông sẽ luôn thấy ấm áp và sảng khoái khi trở về nhà, dưới mái ấm bình yên, an tâm. Chính sự sảng khoái này mới là cảm giác trân quý, quan trọng với phái mạnh.

Đàn ông có 3 "điểm khoái" mà cứ hễ chị em chạm vào được thì kiểu gì cũng nắm trọn trái tim anh ấy  - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Với cương vị là người vợ, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời đàn ông, hãy luôn có ý thức làm cho tổ ấm thật thoải mái và tạo cảm giác vỗ về anh ấy. Chỉ cần là bữa cơm nóng hổi đủ chất hay những bộ quần áo thơm tho sạch sẽ là quá đủ. Nếu biết chăm chút từng tiểu tiết, dần dần bạn sẽ tạo nên được bức tranh cuộc sống hôn nhân trọn vẹn và đầy cảm hứng. Dù người đàn ông có đi tới đâu, gặp bất cứ ai thì anh ấy cũng vẫn muốn được trở về căn nhà yêu dấu của mình. Anh ấy hiểu rằng, chỉ cần về nhà, gặp vợ gặp con thì bao muộn phiền, áp lực cũng tan biến. Đó mới đích thực là ý nghĩa của cuộc sống hôn nhân mà chị em phụ nữ nên hướng tới.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

Khi cãi nhau, nếu phụ nữ thường làm 2 điều пàყ, đàn ông sẽ càng xa lánh

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ