Bỗng dưng được chồng chiều chuộng, tôi sụp đổ khi biết được âm mưu đáng sợ của anh ta

 

Bỗng dưng được chồng chiều chuộng, tôi sụp đổ khi biết được âm mưu đáng sợ của anh ta. Chồng tỏ ra yêu thương, chiều chuộng vợ nhưng hóa ra là để thực hiện một âm mưu đáng sợ.

Cuộc sống hôn nhân của tôi khá tròn trịa, cưới nhau 10 năm, trải qua những năm tháng khó khăn rồi đầy đủ, nên mọi thứ gắn bó thắm thiết. Tôi và chồng, dẫu chưa hợp nhau về nhiều mặt, nhưng nhìn nhau mà sống, suy nghĩ tích cực và nhất là vì con mà cố gắng. Đến nay, tất cả những gì đang có khiến tôi và chồng rất đỗi tự hào.

Chồng tôi là một người sống kín đáo, trầm tính, ít khi thể hiện tình cảm. Tôi hiểu và chấp nhận điều này, với tôi mọi thứ hình thức nếu không xuất phát từ thật lòng sẽ chỉ là vẻ bên ngoài, là "sống ảo" mà thôi. Chồng là người trách nhiệm với gia đình, luôn nỗ lực từng ngày để gia đình có cuộc sống tốt lên.

So với bạn bè, tôi luôn là người có cuộc sống bình yên, không có sóng gió. Tôi học cách nhường nhịn, dù nhiều khi chồng khó tính, vô lý áp đặt… Giữ gia đình êm ấm mới là mục tiêu của tôi, dẫu có thua thiệt, ấm ức một chút cũng không sao. Chồng tôi dẫu không hào nhoáng, cũng có thể hiểu và chấp nhận được vì tính cách của anh ấy vốn là thế.

Gần đây, chồng tôi đã có nhiều sự thay đổi về lối sống, cách đối xử với vợ. Không còn khô khan như trước, chồng tôi bắt đầu biết nịnh vợ, hay tặng quà và còn làm giúp vợ một số công việc nhà… Điều mà trước đây tôi có nằm mơ cũng không thể nào có được, vậy mà giờ lại đến. Tôi vui, hạnh phúc vì chồng đã biết nâng niu, quý trọng vợ sau nhiều năm có phần thờ ơ.

Bỗng dưng được chồng chiều chuộng, tôi sụp đổ khi biết được âm mưu đáng sợ của anh ta- Ảnh 2.

Đau khổ khi biết được sự thật đáng sợ về chồng. Ảnh minh họa

Anh ấy trước đây sống an phận, chấp nhận cuộc sống hiện tại, nhưng giờ lại thích làm giàu, muốn có được nhiều tiền. Nghe những dự định của chồng, tôi cũng không hiểu lắm về kinh doanh, nhưng thấy cũng hấp dẫn. Các con của tôi cũng đang tuổi lớn, hai vợ chồng cũng không còn trẻ nữa, thời điểm này bứt phá để còn lo về già vững vàng kinh tế sẽ có cuộc sống thảnh thơi.

Chồng tôi đang dự định tham gia đầu tư vào dự án với quy mô lớn, triển vọng thu lợi nhuận cao. Có thể đổi đời nếu nắm bắt được cơ hội này. Dĩ nhiên, cũng có chút rủi ro bởi cần phải đầu tư số tiền lớn, thậm chí phải vay mượn người thân, ngân hàng… Tôi đồng tình với lựa chọn của chồng, bởi anh ấy là người rất kỹ tính, phải chắc ăn lắm thì anh ấy mới làm.

Giữa lúc tôi tin tưởng chồng nhất, lại là lúc tôi thất vọng nặng nề. Cách đây mấy ngày, khi lên tầng để phơi quần áo, tôi vô tình nghe được cuộc điện thoại của chồng với ai đó: "Em yêu cứ yên tâm, vụ này sắp thành công rồi. Giờ vợ anh đang chạy đôn chạy đáo để vay mượn, còn phải thế chấp nhà để vay ngân hàng nữa để đưa tiền cho anh làm ăn. Cầm tiền rồi, anh bảo dự án phá sản, thất bại là xong. Anh sẽ mua nhà, mua xe để sau này hai đứa mình về ở với nhau. Em đừng nóng vội, việc của em là yêu anh là được rồi".

Tôi nghe xong mà sụp đổ, cố gắng lắm mới không để rơi chậu quần áo, vì thế chồng chưa biết là tôi đã nghe được. Tôi không ngờ, chồng tôi lại là kẻ lạnh lùng, vô tình với vợ con như thế. Anh ta cố tình nịnh nọt, quà cáp để lấy lòng vợ, để vợ đứng ra vay mượn khắp nơi mang tiền cho anh ta đi cung phụng bồ. Nếu anh ta thành công, đồng nghĩa với tôi là người trắng tay nợ nần, bị chồng ruồng bỏ.

Một vở kịch hoàn hảo mà chồng đã dựng lên, tôi là nạn nhân không thể gượng nổi dậy. Biết được bí mật của chồng, tôi có nên thẳng thắn nói chuyện với anh ta để làm rõ mọi chuyện? Chồng ngoại tình, còn có âm mưu như vậy, tôi có nên ly hôn không?

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

Đàn ông đến tuổi 60 thường khiến phụ nữ sợ, vì sao vậy?

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa