Quý bà giàu có hơn gần 20 tuổi và 'câu chốt hạ' lạnh người khi tình trẻ muốn chia tay

 

Quý bà giàu có hơn gần 20 tuổi và 'câu chốt hạ' lạnh người khi tình trẻ muốn chia tay


Tất cả chỉ vì nông nổi, nóng vội thực hiện mong muốn của mình mà tự đánh mất nhân phẩm, đánh mất cơ hội phấn đấu sự nghiệp chỉ vì tham tiền phải chấp nhận làm 'trai bao' cho người đàn bà hơn mình gần 20 tuổi như vậy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Trai bao' ch;ết lặng nghe quý bà giàu có đưa ra điều kiện để... hoàn lương, thật sự bác lấy làm tiếc cho tương lai của một thanh niên trẻ, có sức khỏe, có hoài bão ước mơ đổi đời như cháu. Tất cả chỉ vì nông nổi, nóng vội thực hiện mong muốn của mình mà tự đánh mất nhân phẩm, đánh mất cơ hội phấn đấu sự nghiệp chỉ vì tham tiền phải chấp nhận làm 'trai bao' cho người đàn bà hơn mình gần 20 tuổi như vậy.

Nhưng thôi bây giờ cái sai của cháu cũng không cần bàn luận, phân tích nữa vì cháu đã nhận ra lỗi lầm và có thể sẽ phải trả giá đắt cho những việc làm trái đạo đức của mình. Do vậy bác chỉ muốn qua sự việc đáng xấu hổ này của cháu, sẽ là bài học cảnh tỉnh cho một số bạn trẻ còn ngộ nhận về cuộc sống phồn hoa, đô hội nơi thành phố, để họ tự rút được kinh nghiệm mà tránh xa những chuyện xấu như cháu vừa vướng vào.

Còn việc giữa cháu và nhân tình thì chỉ có những người trong cuộc mới tháo gỡ được. Theo bác, cháu không nên làm ầm ĩ, không nên xúc phạm đối tác mà phải thật bình tĩnh, dùng tình cảm chân thật, tuyệt đối tôn trọng người phụ nữ đó và làm sao để bày tỏ được sự hối lỗi, ân hận khi có những hành vi không chuẩn mực trong quan hệ với bà ấy. Hãy chân thành để mong có sự rộng lượng, lòng nhân ái, vị tha của người đàn bà cũng chịu nhiều thiệt thòi trong tình cảm gia đình để họ chấp nhận trả tự do cho mình là tốt nhất cháu nhé.

Popular Posts

Cô gái 4 chân, có 2 cái ấy: Từng ʟà niềm mơ ước của bao chàng trai bây giờ ra sao?

Vì sao đàn bà ”ăn vụng” giỏi ”chùi mép” hơn đàn ông?

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát

3 thời điểm phụ nữ háo hức, cần đàn ông nhất, các anh biết nhắm trúng là "đổ gục" ngay

Đây là thời điểm phụ nữ có “nhu cầu” mãnh liệt nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

Vào tận khách sạn dý tại trận nhưng vừa nhìn ‘một thứ’ nú;;ng ní;;nh của bé pồ vợ liền lăn ra cười: Chịu luôn chồng à

6 dấu hıệu khı “âп áı” chứпg tỏ chồпg đã có bồ, vợ khôпg cầп phảı đoáп gıà đoáп пoп gì пữa

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

Phụ nữ ngoại tình với “trai lạ” thường có 3 hành động này trước khi đi ngủ: Chồng chuẩn bị tâm lý mất vợ